advertisements
Thursday, 29/04/2021 - 07:41:27

Tài tử "Vì Sao Đưa Anh Tới" nhiễm biến thể Covid mới


Shin Sung Rok (Viki)


NAM HÀN – Trong tuần này, báo chí Nam Hàn loan tin nam tài tử Shin Sung Rok đã nhiễm Covid-19, được cho là bị lây từ nghệ sĩ nhạc kịch Son Jun Ho.

Hãng HB Entertainment, hãng quản lý của Shin Sung Rok, đã xác nhận việc nam tài tử nhiễm biến thể mới của coronavirus.

"Shin Sung Rok nhận được kết quả âm tính với coronavirus vào lần kiểm tra trước. Tuy nhiên, trong quá trình tự cách ly, anh cảm thấy không khỏe và xin xét nghiệm lại một lần nữa. Kết quả dương tính được đưa ra vào ngày thứ Ba,” HB Entertainment nói. Hãng quản lý cũng cho biết Shin Sung Rok đang được chăm sóc tại một trung tâm y tế.

Theo truyền thông, Shin Sung Rok có khả năng bị lây bệnh từ bạn diễn Son Jun Ho - người vừa xác nhận mắc Covid-19 cách đây không lâu, và cũng bị nhiễm một biến thể mới của virus.

Shin Sung Rok và Son Jun Ho có nhiều buổi tập luyện chung cho buổi công diễn vào đầu tháng 5 của vở nhạc kịch Dracula.

Ban đầu, nam tài tử “Vì sao đưa anh tới” đã nhận kết quả âm tính, nhưng vì tiếp xúc gần với Son Jun Ho nên anh vẫn tự nguyện cách ly để bảo đảm an toàn. Trong quá trình cách ly, Shin Sung Rok bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và khó thở.

Shin Sung Rok sinh năm 1982, xuất thân là nghệ sĩ nhạc kịch. Tuy nhiên, anh lại chuyển sang lĩnh vực truyền hình và được khán giả châu Á tán thưởng nhờ các vai phản diện hết sức độc đáo trên màn ảnh. Nhân vật Lee Jae Kyung trong “Vì Sao Đưa Anh Tới” là vai diễn nổi bật nhất của nam tài tử 39 tuổi. Ngoài ra, anh còn gây ấn tượng khi đảm nhận vai hoàng đế Lee Hyuk trong phim “Hoàng hậu cuối cùng.”

Nam tài tử “Vì Sao Đưa Anh Tới” vốn có lịch ghi hình hàng tuần cho show Master In The House cùng Lee Seung Gi, Yang Se Hyung và Cha Eun Woo.

Vì nhiễm Covid-19, anh sẽ vắng mặt trong buổi ghi hình đầu tháng. Trả lời báo chí, nhóm sản xuất chương trình cho biết buổi ghi hình gần nhất trước đó của Shin Sung Rok là trước khi anh tiếp xúc với Son Jun Ho. Do đó, nhóm sản xuất Master In The House cũng như các nghệ sĩ tham gia sẽ không phải xét nghiệm Covid-19.

Ngoài Shin Sung Rok và Son Jun Ho, nam tài tử Kwon Hyuk Soo, đấu thủ golf Park Se Ri, thành viên Hyun Wook và OV của nhóm D-Crunch, người mẫu Byun Jeong Soo cũng xác nhận bị nhiễm Covid-19.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements