Thursday, 18/04/2019 - 06:47:00

Tài tử "Train to Busan" tham gia dự án phim của Hollywood


Ông Ma Dong-seok trong phim Train to BusanHOLLYWOOD – Truyền thông Nam Hàn đưa tin, tài tử Ma Dong-seok đang chuẩn bị gia nhập kinh đô điện ảnh thế giới với dự án The Eternals thuộc MCU (Marvel Cinematic Universe – Vũ trụ điện ảnh Marvel). Còn được khán giả biết tới qua nghệ danh Don Lee, tài tử người Nam Hàn trở thành một trong các ngôi sao hàng đầu xứ kim chi sau bộ phim ăn khách Train to Busan (2016), dù anh chỉ sắm vai thứ chính trong bộ phim zombie này.

Mọi thông tin xung quanh việc Ma Dong-seok tham gia The Eternals hiện vẫn được giữ kín. Cả phía nam tài tử lẫn Marvel Studios đều từ chối đưa ra bình luận chính thức.

The Eternals là tác phẩm thuộc Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV) của MCU. Dự án do nữ đạo diễn Chloe Zhao thực hiện dự kiến đưa người xem về thời điểm hàng triệu năm trước của vũ trụ điện ảnh, với trung tâm là nhóm nhân vật cường nhân. Tuy có bối cảnh thời gian cách rất xa các tác phẩm hiện tại của MCU, nhưng nhiều sự kiện của The Eternals được cho là sẽ gây ảnh hưởng rất lớn trong Kỷ nguyên anh hùng IV của loạt phim.

Nhiều nguồn tin cho rằng trung tâm của The Eternals là nữ cường nhân Sersi. Hồi đầu tháng, Marvel Studios được cho là đang thảo luận với nữ tài tử Angelina Jolie về vai diễn quan trọng này. Sau đó, ngôi sao Kumail Nanjiani người Mỹ gốc Pakistan cũng đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với Marvel Studios để góp mặt ở The Eternals.

Với Ma Dong-seok, sau thành công của bộ phim Train to Busan, anh trở nên đặc biệt “đắt show” tại Nam Hàn. Một số tác phẩm đáng chú ý trong thời gian qua của ngôi sao này có The Outlaws, Champion, Along with the Gods 2: The Last 49 Days và Unstoppable.

The Eternals nhiều khả năng sẽ khởi quay trong nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, Marvel Studios vẫn chưa quyết định ngày phát hành cho bộ phim.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising