Friday, 19/03/2021 - 06:10:45

Tài tử "Nấc Thang Lên Thiên Đường" chuẩn bị đón con thứ 3


Tài tử Shin Hyun Joon hồi đóng phim Stairway to Heaven, và với vợ mang bầu.

 

NAM HÀN – Vào thứ Năm, trên trang mạng xã hội cá nhân, nam tài tử Shin Hyun Joon, 53 tuổi, đã đăng bức hình gia đình, đồng thời tiết lộ rằng gia đình anh sắp sửa đón người con thứ 3.

Shin Hyun Joon cho biết trong thời gian qua, gia đình anh gặp nhiều khó khăn, và em bé thứ 3 sắp ra đời là món quà là Thượng Đế tặng cho vợ chồng nam tài tử.

"Tôi đã luôn tin tưởng và cầu nguyện. Tôi luôn suy nghĩ lạc quan là sau những thử thách sẽ là niềm vui. Và đúng như vậy, Chúa đã ban cho gia đình tôi một ân huệ lớn lao. Vợ chồng tôi hạnh phúc không thể diễn tả thành lời. Con đến như một món quà đặc biệt giữa thời điểm khó khăn,” Hyun Joon viết.

Theo một số nguồn tin, gia đình tài tử nổi tiếng với phim “Stairway to Heaven” (Nấc Thang Lên Thiên Đường) sẽ chào đón người con thứ 3 vào tháng 5. Shin Hyun Joon được khán giả nhớ đến nhiều nhất với vai diễn Han Tae Hwa trong phim “Nấc thang lên thiên đường,” đóng cùng người đẹp Choi Ji Woo.

Năm 2013, tài tử tổ chức một đám cưới lớn tại khách sạn Grand Hyatt với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng. Vợ của anh không làm việc trong ngành giải trí.

Trong những năm qua, cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng vẫn bền vững, bởi Shin Hyun Joon hiếm khi vướng vào tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp trong ngành giải trí, khi họ hợp tác đóng phim.

Trong vài năm trở lại đây, Shin không có phim mới. Nam tài tử chỉ thỉnh thoảng nhận lời tham gia show truyền hình thực tế.

Năm 2020, Shin Hyun Joon bị một quản lý cũ tên là Kim Kwang Seob tố quỵt tiền, bóc lột.

Hãng quản lý của Shin Hyun Joon phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định tất cả chỉ là lời nói dối. Tuy nhiên, vụ tai tiếng này cũng ảnh hưởng lớn đến công việc của tài tử sinh năm 1968.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements