Thursday, 20/06/2019 - 05:27:58

Tài tử "Aquaman" gây thất vọng vì lên cân


Lisa Bonet và Jason Momoa dự buổi ra mắt "Game Of Thrones" Season 8 tại New York City ngày 3 tháng Tư, 2019. Anh Jason đã nổi tiếng với vai Aquaman trong loạt phim này. (Dimitrios Kambouris/Getty Images)


HAWAII - Mới đây, nam tài tử Jason Momoa cùng con trai 10 tuổi Nakoa Wolf đã có chuyến du lịch ở đảo Oahu, Hawaii. Tại đây, tài tử Aquaman rũ bỏ hình ảnh uy quyền trên màn bạc. Anh mặc chiếc quần short đen, vui vẻ chơi đùa cùng con trai. Tuy nhiên, điều khiến khán giả thất vọng là ngoại hình của Momoa. Qua hình ảnh trên truyền thông, có thể thấy ngôi sao đã mập hơn khá nhiều, thậm chí mất luôn cơ bụng 6 múi hấp dẫn. Dân mạng bình luận khuyên tài tử nên chăm chỉ tập gym trở lại để tham gia các dự án sắp tới.

Jason Momoa sinh năm 1979. Với chiều cao 1.93 mét cùng thân hình vạm vỡ, anh thường xuyên đảm nhận những vai đánh đấm dữ dội trên phim. Anh bắt đầu được chú ý từ năm 2011 với vai Khal Drogo trong series truyền hình nổi tiếng Game of Thrones.

Năm 2018, Momoa vượt qua Leonardo DiCaprio, Cristiano Ronaldo và David Beckham để trở thành người đàn ông đẹp nhất năm, theo tạp chí TC Candler. Để có được thân hình ấn tượng, ngôi sao 40 tuổi phải trải qua quá trình luyện tập khắc nghiệt. Anh dành từ 120 đến 150 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần cho việc rèn thể lực.
Jason Momoa còn được ngưỡng mộ bởi tình yêu dành cho người vợ hơn 12 tuổi Lisa Bonet. Anh bắt đầu yêu thích Bonet từ năm 8 tuổi, khi thấy cô xuất hiện trên truyền hình trong chương trình The Cosby Show. Họ kết hôn vào năm 2005 và đến nay đã có 2 con chung.

Hồi tháng 4, Momoa đã cạo đi bộ râu rậm rạp sau 7 năm, với mục đích cổ vũ việc bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, quyết định này được cho là sai lầm khi tài tử không còn vẻ đẹp phong trần như trước.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements