Sunday, 15/12/2019 - 04:54:40

Tài tử 007 đóng phim Lọ Lem


Tài tử Pierce Brosnan sẽ đóng vai Ông Vua trong phim Cô Bé Lọ Lem. (Paul Morigi/Getty Images)

HOLLYWOOD – Dự án “Cinderella” (Cô Gái Lọ Lem) của hãng Sony, khởi động từ năm 2018 với nữ chính là Camila Cabello, mới đây vừa chiêu mộ được một gương mặt kỳ cựu là tài tử Pierce Brosnan cho vai nhà vua.
Trước Brosnan, Sony cũng đã kịp mời Billy Porter, Idina Menzel và Nicholas Galitzine cho dự án. Thuộc thể loại ca vũ nhạc và do đạo diễn Kay Cannon thực hiện, Cinderella được quảng bá là sẽ mang tới một góc nhìn mới và hài hước về câu chuyện Lọ Lem quen thuộc với khán giả.
Biên kịch kiêm nhà sản xuất phim là MC James Corden, và nữ ca sĩ Havana tham gia quá trình sáng tác âm nhạc. Cinderella là lần đầu tiên Camila Cabello đóng phim. Chuyện cổ tích về nàng Lọ Lem từng được Disney chuyển thể thành phim hoạt hình hết sức thành công vào năm 1950.
Với các phiên bản người đóng (live-action), khán giả từng được thưởng thức một phim vào năm 1997 với Brandy và Whitney Houston, và một phim vào năm 2015 với Lily James. Trong đó, tác phẩm của đạo diễn Kenneth Branagh công chiếu cách đây hơn 4 năm đã mang về cho Disney khoảng $543 triệu Mỹ kim toàn cầu.
Tài tử Pierce Brosnan từng là người giữ vai điệp viên James Bond của series 007, từ Golden Eye (1995) cho tới Die Another Day (2002). Ông có kinh nghiệm đóng phim ca vũ nhạc khi từng diễn xuất và ca hát trong 2 phần phim Mamma Mia! của Universal. Tài tử hiện tham gia dự án Eurovision cùng Rachel McAdams, và False Positive của hãng A24. Theo kế hoạch, Sony sẽ tung ra phiên bản Cinderella của hãng vào tháng 2, 2021.

Từ khóa tìm kiếm:
Tài tử 007 đóng phim Lọ Lem
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements