Thursday, 11/04/2019 - 06:41:07

Tài sản địa ốc của Orange và Los Angeles lớn nhất nước Mỹ


(Getty Images)


Các chủ nhà ở Los Angeles và Orange County có tổng tài sản bất động sản (equity) trị giá $760 tỷ Mỹ kim, đứng đầu nước Mỹ, với những ngôi nhà có giá trung bình ngoài tầm với của những người có lợi tức trung bình.

Giá nhà trung bình đang ở mức cao kỷ lục ngay cả khi thị trường tiếp tục chậm lại. Một báo cáo tháng Hai cho thấy mức lương trung bình hàng năm không đủ để mua một căn nhà có giá trung bình ở Hạt Los Angeles.

Theo một nghiên cứu của nhà phân tích bất động sản Black Knight, cư dân ở hai hạt trên, những người có khả năng mua những căn nhà giá cao, đã có tổng số equity tức tài sản họ có sẵn trong những căn nhà trị giá $ 760 tỷ. Con số $750 tỷ đô la này là con số đã giảm $40 tỷ kể từ mùa hè năm ngoái.

Số vốn này vượt xa mốc $395 tỷ equity tại thành phố New York và gấp đôi so với toàn bộ tiểu bang Texas. Equity bất động sản được xác định bằng cách tính toán số tiền có thể được truy cập bằng cách bán, cho vay hoặc thực hiện tái cấp vốn (refinance) bằng tiền mặt để thay thế các khoản nợ địa ốc bằng các khoản vay lớn hơn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements