Thursday, 23/01/2020 - 08:11:33

Tai nạn xe chết người bắt nguồn từ trò chọc phá của nhóm thiếu niên

RIVERSIDE – Công tố viên Riverside County vào thứ Năm đã lập hồ sơ truy tố tội giết người đối với một người đàn ông, bị cáo buộc đã cố tình tông vào xe hơi của một nhóm thiếu niên, sau khi các thiếu niên này phá chuông cửa nhà ông. Vụ tông xe đã dẫn đến tai nạn khiến 3 thiếu niên tử vong và 3 thiếu niên khác bị thương. Bị cáo Anurag Chandra đối mặt với 3 tội giết người và 3 tội cố ý giết người, liên quan đến tai nạn vào tối Chủ Nhật ở Temescal Valley, theo Phòng công tố Riverside County.
Chandra, 42 tuổi, đã đuổi theo chiếc xe của 6 thiếu niên bằng chiếc Infiniti Q50 2019, sau khi 1 trong các thiếu niên này nghịch phá, bấm chuông cửa nhà ông ta rồi bỏ chạy. Các thiếu niên đang ở chơi qua đêm tại nhà một người bạn ở gần đó, và nảy ra ý nghĩ đi phá chuông cửa nhà hàng xóm, nhưng lại đụng phải Chandra, một người hết sức nóng tính. Sau khi bấm chuông cửa, các thiếu niên bỏ chạy trên chiếc Toyota Prius 2002. Tuy nhiên, Chandra đuổi kịp các thiếu niên này tại đường Temescal Canyon.
Chandra đã cố tình tông vào đuôi chiếc Toyota Prius, khiếc chiếc xe lạc khỏi đường chính, tông vào một gốc cây. Lực lượng khẩn cấp được gọi đến hiện trường lúc hơn 10:30 tối. Vụ tai nạn khiến 3 trong 6 thiếu niên bị văng ra ngoài xe. Một thiếu niên chết tại hiện trường, 2 người khác chết tại bệnh viện. Những người sống sót bao gồm tài xế 18 tuổi cùng 2 thiếu niên 13 và 14 tuổi. Chandra bị bắt lúc 2:45 sáng, sau khi các nhân chứng bám theo ông ta về nhà và gọi cảnh sát.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising