Sunday, 20/11/2016 - 12:28:27

Taco Bell mở thêm quày bán rượu ở Las Vegas

Tiệm Taco Bell thứ 7,000 của công ty Yum! Brands được mở tại Las Vegas. (Taco Bell)


Công ty bán thức ăn nhanh Yum! Brands Inc., nay cậy nhờ nhiều hơn vào hệ thống tiệm ăn Taco Bell của họ để gia tăng phát triển, sẽ khai trương một nhà hàng quan trọng có bán rượu trong khu khách sạn sòng bài Las Vegas Strip, để giúp mang đến thêm sinh lực cho nhãn hiệu chuyên bán các món Mễ Tây Cơ này.

Địa điểm mới sẽ cung cấp một cửa hàng bán lẻ, thực đơn quầy rượu, và thời gian hoạt động suốt đêm. Đây là lần đầu tiên một tiệm Taco Bell thử làm một việc kết hợp như vậy. Yum cũng đang cập nhật hóa huy hiệu của Taco Bell, lần đầu tiên tính trong nhiều thập niên. Đây là một phần trong kế hoạch mở thêm 2,000 tiệm ăn Taco Bell trên khắp thế giới vào năm 2022, và trở thành một hoạt động kinh doanh trị giá $15 tỷ Mỹ kim.

Yum cũng làm chủ KFC và Pizza Hut. Công ty này đang tập trung nhiều hơn vào Taco Bell, sau khi thành lập một công ty con hoạt động ở Trung Quốc vào cuối tháng qua, tạo ra khoảng một nửa trong tổng số lợi tức của công ty. Với một phần nhỏ gồm các nhà hàng của họ ở ngoại quốc, Taco Bell chính yếu vẫn là một cơ sở kinh doanh ở Hoa Kỳ, và hiện thời chiếm chừng một phần ba trong lợi nhuận hoạt động của Yum.

Địa điểm ở Las Vegas là nhà hàng thứ 7,000 của hệ thống này trong nước Mỹ, được mở ra giữa lúc có một đợt sa sút lớn hơn trong ngành bán thức ăn nhanh ở Mỹ. Các công ty đang đẩy mạnh những khoản giảm giá và quảng cáo, để cố gắng tự làm cho nổi bật lên. Đợt giảm lạm phát thực phẩm cũng đã gây khó khăn cho các nhà hàng, bằng cách làm giảm bớt giá cả của hàng tạp hóa, và làm cho những bữa ăn ở nhà trở nên hấp dẫn hơn.

Tiệm Taco Bell mới ấy là nhằm giới thiệu nhãn hiệu, thu hút những người trẻ tuổi và những kẻ thức khuya. Việc ra mắt này cũng báo trước một sự mở rộng vào các địa điểm có tính cách đô thị nhiều hơn, theo Marisa Thalberg, giám đốc quảng cáo của Taco Bell cho biết.

Nhà hàng mới ở Las Vegas, tham gia với McDonald và Subway trong khu Las Vegas Strip, sẽ có một bếp lộ thiên, những món khai vị theo kiểu tapas, và một “bức tường đông lạnh” phục vụ những thức uống có thể tùy ý khách được pha với những thứ rượu, như gin, vodka, rum, tequila và whisky. Nhà hàng này được xây dựng trên khái niệm “Cantina” (căng tin) của Taco Bell, được cho ra mắt ở Chicago trong năm ngoái. Các chi nhánh mới này không có những chỗ bán cho những người ngồi trong xe (drive-thru), không giống như những tiệm Taco Bell bình thường, và ăn khớp hơn vào các khu vực đô thị, nơi mà thương hiệu này trong lịch sử có một mức hiện diện hạn chế.

Nhà hàng ở Chicago ấy, nằm trong khu phố Wicker Park, là tiệm Taco Bell đầu tiên tại Hoa Kỳ có bán rượu. Từ đó hai tiệm cantina khác đã được khai trương ở San Francisco và Austin, Texas, với thêm bốn tiệm nữa đang được phát triển. Rượu, bia và những thứ đồ uống đông lạnh đều thu hút các khách hàng. Và các nhà hàng mới ấy đều được thiết kế để có dáng vẻ lôi cuốn, trong những mục đăng trên truyền thông xã hội. Đây là một hình thức cập nhật hóa càng ngày càng quan trọng cho các hệ thống nhà hàng.
Bà Thalberg nói, “Chúng ta đang sống trong một thế giới Instagram. Bạn biết bạn có một nhãn hiệu mà người ta yêu thích, khi họ muốn có một phần của nhãn hiệu đó, ngoài việc chỉ ăn thức ăn.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp