Saturday, 09/09/2017 - 11:58:12

Tác giả gốc Việt muốn tặng 100% tiền bán sách Hope cứu trợ nạn nhân lũ lụt Harvey
ST. PAUL - Cách đây 34 năm, Wanny Huỳnh biết rõ cuộc sống "khốn khổ" là như thế nào khi anh tìm mọi cách thoát ra khỏi nghịch cảnh.

Năm đó anh mới 8 tuổi, nhưng can đảm cùng cha mẹ rời khỏi Việt Nam bằng đường bộ. Cả gia đình chạy trốn trong rừng, tìm lối băng qua biên giới Cam Bốt trong khi những phát đạn bay sát trên đầu. 
 
Tại một trạm kiểm soát, sau khi mẹ Wanny lấy hết trong túi áo và giỏ xách ra những vật có giá trị nhất để hối lộ bọn lính, Wanny và anh trai 10 tuổi bị tách ra khỏi gia đình. Hai anh em bơ vơ đứng ôm nhau, vật dụng cá nhân không có gì ngoài bộ đồ trên người. Cuối cùng, hai anh em cũng được đưa đến một nơi tạm trú, nhưng rồi vợ của một người lính bắt hai anh em làm việc nhà như những kẻ nô lệ.

Hai tháng sau, Wanny và anh trai được đoàn tụ gia đình tại một trại tị nạn bên Thái Lan. Một thời gian sau đó, cả gia đình được đưa qua Hoa Kỳ. Wanny ghi danh vào học lớp hai mà lúc đó không hề biết một chữ tiếng Anh.  

Là di dân thế hệ đầu tiên, một người sống sót, một diễn giả năng động và là tác giả của bốn cuốn sách, Wanny muốn mang đến sự hy vọng và niềm an ủi cho người sống sót sau cơn bão Harvey. Cũng như Wanny của vài thập niên trước, giờ đây họ đang tự hỏi làm sao có thể đứng lên và tiếp tục bước tới phía trước.

Đó là lý do tại sao Wanny tặng toàn bộ số tiền bán được cuốn sách mới nhất trong tháng Chín cho Hội Hồng Thập Tự. Cuốn sách có tựa đề: "HOPE: The Path to Happiness, Opportunity, Prosperity and Enjoyment." Độc giả có thể mua sách trên Amazon với giá $19.95 Mỹ kim.

Wanny Huỳnh, 42 tuổi, cho biết sách nói về:
- Cách để hoàn thiện khả năng thích nghi.
- Cách tách riêng những điều níu kéo bạn lại phía sau với những điều thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.
- Lời khuyên cho việc tin vào bản thân và tương lai của bạn.
- Cách Wanny đã làm để gượng đứng lên, sau khi Wanny không còn nhà ở và tài sản sau khi thị trường bất động sản sụp đổ.

Những lời khen dành cho sách

"Từ cuộc sống trong các trại tị nạn, nơi anh mơ ước về tự do, đến Hoa Kỳ mà không biết tiếng Anh, vậy mà sau đó trở thành một diễn giả năng động, hành trình của ông Wanny là một minh chứng cho niềm hy vọng!" - Amit Ghosh, MD, MBA, giao sứ trường dược Mayo Clinic
"Wanny Huỳnh là một người cừ khôi. Ông viết sách từ kinh nghiệm cá nhân một cách chân thành và trung thực. Với những gì anh thu thập được từ cuộc phiêu lưu cuộc sống tuyệt vời, anh tạo ra giá trị thực sự cho độc giả." - Linda Ruhland, đồng sáng lập viên của Spirit of Success LLC
"Câu chuyện cuộc đời của Wanny là câu chuyện giáo dục, tạo cảm hứng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất không thể lay chuyển của tinh thần con người. Cuốn sách tuyệt vời này xứng đáng với thời gian và sự chú ý của độc giả."- Joel A. Freeman, Ph.D., chủ tịch viện The Freeman Institute, "Dealing With People Who Drive You Crazy!"

Về tác giả

Ở tuổi 42, Wanny Huỳnh có một cuộc sống đặc biệt giúp anh trở thành bậc thầy về sự thích ứng. Anh đến Hoa Kỳ lúc còn nhỏ và không biết tiếng Anh, sau khi thoát khỏi đất nước Việt Nam bị chiến tranh tàn phá.

Lớn lên, anh vượt qua cuộc sống vô gia cư và nghèo đói, trở thành một diễn giả đầy nguồn cảm hứng, và là tác giả của bốn cuốn sách tự lực, bao gồm "How to Overcome Anything, The Five Laws to Wealth, Success and Happiness, và Procrastination to Finisher."
Sách có bán trên toàn quốc, thông qua số điện thoại.
Liên lạc: Wanny Huỳnh, (651) 398-4677; 175288@email4pr.com, https://wannyhuynh.com/
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp