Sunday, 10/09/2017 - 10:17:27

Sướng thì thôi! Nàng được chàng Việt đút ăn gà chiên trong lúc được làm móng

Phim lãng mạn chỉ là phim. Tiểu thuyết lãng mạn chỉ là tiểu thuyết. Hình ảnh đăng trên Twitter mới là đời thực. Trong hai tuần qua, người dùng Twitter đã xôn xao với một tấm hình bình dị nhưng lãng mạn, khi chàng đút chicken nuggets (gà viên chiên) cho nàng trong lúc nàng xòe tay cho thợ làm móng.
Tác giả tấm hình này là cô Lea Adame, 19 tuổi, sống ở Quận Cam. Lea cho biết khi cô đang ngồi tại một tiệm làm móng ở thành phố Fullerton, thì tình cờ nhìn thấy một cảnh tượng rất dễ thương, rất tình cảm và cũng rất tha thiết. Đó là cảnh một phụ nữ trẻ ngồi làm móng, trong khi người yêu ngồi bên cạnh, đút từng miếng gà chiên vào miệng cô. Hình ảnh rất hấp dẫn tới mức cô Lea phải rút điện thoại di động ra, chớp liền một pose và đăng lên Twitter.


Cô Lea Adame chụp tấm hình này và đưa lên Twitter, cho thấy anh Sam đang cho cô bồ Yip ăn từng miếng gà chiên.

Bên dưới tấm hình, Lea viết một câu như thế này, "Chàng trai này không chút ngượng ngùng khi ngồi trong tiệm làm móng, đút đồ ăn cho người yêu, trời ơi, đây là loại tình yêu mà tôi đang cần nè trời!"
Tấm hình và câu than trời của Lea nhanh chóng trở thành một cơn bão nhiệt đới, có lẽ còn mạnh hơn cả bão Harvey. Chỉ trong vòng năm ngày, tấm hình nhận được hơn 80,000 cái "like" và 30,000 lời comment và gần 200 lần "share."

Không chỉ tấm hình thu hút sự chú ý của các tín đồ mạng xã hội, mà câu chuyện tình yêu phía sau tấm hình mới thực sự là "mê ly." Nàng là Aubrey Yip, 23 tuổi, còn chàng là Sam Huỳnh, 25 tuổi. Họ hẹn hò nhau được hai tháng và hôm đó là lần đầu tiên Sam giới thiệu Aubrey với mẹ anh. Đúng vậy, người thợ làm móng trong tấm hình "gây bão" không ai khác ngoài mẹ của anh Sam.  

Anh Sam nói, "Hôm đó Aubrey muốn làm móng thật đẹp trước ngày thi đấu của cô, vì cô là một lực sĩ cử tạ. Thế nên tôi nghĩ quả là một cơ hội hoàn hảo, đưa Aubrey tới chỗ mẹ tôi đang làm việc, nhân tiện cho Aubray ra mắt mẹ tôi luôn."

Mẹ của anh Sam thực sự ngạc nhiên - trước bó hóa của anh Sam thì ít, mà trước sự ra mắt của cô Aubrey thì nhiều.  

Khi biết tấm hình "Aubrey và Sam" khiến mạng xã hội xôn xao, cô Aubrey ngượng ngưng khi trò chuyện với phóng viên báo chí, "Vâng, anh Sam đã đút gà chiên cho tôi ăn vì tôi sắp tham gia cuộc thi cử tạ. Anh Sam biết tôi cần có năng lượng trước ngày thi đấu. Ngoài ra, Sam cũng biết tôi thích món gà nuggets."  

Chưa hết. Cô Lea, người chụp hình, cho biết trái tim cô thổn thức khi nghe lỏm câu chuyện của hai người bạn trẻ. Anh Sam bày lên bàn cả bốn loại nước sốt chấm gà mà Aubrey ưa thích nhất. Rồi, trước khi đút một miếng gà viên vào miệng cô, anh lại ân cần hỏi cô thích anh chấm vào loại nước sốt nào. Những câu nói thầm thì của đôi tình nhân đang yêu nhau không màu mè, cũng không giả tạo, nhưng khiến cho người nghe lỏm không cầm được những giọt lệ.

Anh Sam nói, "Bạn bè thường nói rằng tôi là người nâng cao tiêu chuẩn của một người bạn trai, và sau khi nâng lên, tôi thậm chí còn vượt qua tiêu chuẩn đó.


Aubrey Yip và Sam Huỳnh (Instagram)


Cô Aubrey vào trương mục của Lea, trả lời bằng một câu, "Cảm ơn bạn đã chộp được khoảnh khắc chân thành và trung thực trong tình yêu của chúng tôi. Mọi người ai cũng có mục đích và tiêu chuẩn cho mối quan hệ của họ. Vì vậy tôi rất biết ơn khi anh Sam được đánh giá cao vì những điều nhỏ nhặt mà anh ấy làm vì tôi."
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp