Friday, 16/08/2019 - 05:26:50

Subway sẽ thử nghiệm món chay Beyond Meatball trên toàn nước Mỹ


Món bánh mì viên chay của SubwaySubway sẽ thử nghiệm món viên chay chế từ rau quả tại gần 700 nhà hàng trên toàn quốc.
Bắt đầu từ tháng 9 này và trong một thời gian giới hạn, các địa điểm được chọn sẽ có món bánh mì kẹp thịt có nguồn gốc thực vật Beyond Meatball Marinara. Đây là kết quả của sự hợp tác của Subway vớii Beyond Meat, một công ty đang sản xuất thịt giả.
“Khách của chúng tôi muốn có cảm tưởng tốt về những gì họ ăn và họ cũng muốn thưởng thức những hương vị mới,” Len Van Popering, giám đốc thương hiệu và đổi mới của Subway nói trong một tuyên bố. “Với Beyond Meatball Marinara, sản phẩm thay thế mới, có nguồn gốc từ thực vật của chúng tôi, chúng tôi đang mang đến cho họ những điều tốt nhất của cả hai thế giới.”
Thịt viên chay sẽ ra mắt như một thử nghiệm giới hạn thời gian trong các nhà hàng ở Jackson, Mississippi; South Bend, Indiana; Fresno, California; Louisville, Kentucky và Harrisburg, Pennsylvania.
Nhu cầu về các sản phẩm từ thực vật đang tăng lên, vì nhiều người Mỹ muốn giảm tiêu thụ thịt vì những lo ngại về sức khỏe.

Trong tháng này, Impossible Whopper của Burger King, một loại burger chay có nguồn gốc thực vật từ Impossible Foods, sẽ có mặt trên toàn quốc trong một thời gian giới hạn.
Bánh mì sandwich mới của Subway “lấy cảm hứng từ thương hiệu bánh sandwich cổ điển của hãng nhưng với sự thay đổi dựa trên thực vật,” công ty tuyên bố. Beyond Meatball được tạo ra dành cho Subway.
“Các sản phẩm thay thế có hương vị hấp dẫn tương tự như sản phẩm thịt viên truyền thống Subway, và được đóng gói với protein - 24 gram mỗi viên sáu inch,” theo tuyên bố của Subway.
Subway cho biết thị trường người tiêu thụ ở Bắc Mỹ có thể tạo ra hơn 1 tỷ bánh sandwich không thịt, bánh mì dẹt và Signature Wrap kết hợp. Thêm Beyond Meatball nhân đôi số tùy chọn lên 2 tỷ.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Subway và rất biết ơn rằng đội ngũ thực đơn thông qua quản lý cấp cao đã giao cho chúng tôi làm đối tác đổi mới của họ để cung cấp protein từ thực vật ngon cho khách hàng của họ,” ông Ethan Brown, người sáng lập và CEO của Beyond Meat, nói về tuyên bố của Subway.
Giống như với hầu hết các thử nghiệm thực đơn nhà hàng, tùy thuộc vào cách sản phẩm được chào đón, nó có thể được đưa ra các thử nghiệm tiếp theo và sau đó được xem xét để ra mắt trên toàn quốc.
"Chúng tôi dự đoán khách trên khắp Canada và Hoa Kỳ sẽ khuyến khích chúng tôi mở rộng, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ sớm đưa ra quyết định", Subway nói trong tuyên bố của mình.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Thịt chay mùi vị giống như thịt thật: cũng có thịt kho chay, cá chay, v.v... nên ăn chay là đúng, khỏi làm khổ loài vật.
advertisements
advertisements