Thursday, 20/09/2018 - 11:43:30

Stormy Daniels viết sách, nói Trump "không muốn làm tổng thống," còn Ben thì khiến cô "sợ hãi"


Bìa sách Full Disclosure trên mạng Amazon

Ông Donald Trump không muốn trở thành tổng thống. Nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels cho biết như vậy trong cuốn hồi ký “Full Disclosure” (Tiết Lộ Tất Cả) của cô.

Cuốn này chưa phát hành nhưng báo Guardian tại Anh Quốc có đọc một ấn bản sao và cho biết, cô Daniels từng nghe những cựu đồng nghiệp liên lạc với cô và nói rằng ông Trump đang ra tranh cử tổng thống. Cô đã hoài nghi khi nghe tin này.

Cô viết, “Tôi nói chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra, vì ông ấy thậm chí không muốn làm tổng thống.”
Stormy Daniels (Daniels Bão Tố), tên thật là Stephanie Clifford, nói rằng cô đã ngủ với ông Trump trong một kỳ thi đấu môn golf dành cho các nhân vật nổi tiếng ở California hồi năm 2006. Tổng thống đã phủ nhận điều này. Cô Daniels nói rằng cựu luật sư của Trump là Michael Cohen đã ký một thỏa thuận về việc không tiết lộ, trị giá $130,000, trước kỳ bầu cử ở Mỹ trong năm 2016. Hiện giờ cô đang kiện để xóa bỏ hợp đồng đó, vì cô nói rằng tổng thống không bao giờ ký.

Ông Trump đã nhìn nhận việc hoàn tiền lại cho ông Cohen về món tiền trả cho Daniels để cô giữ im lặng. Trong tháng qua, ông Cohen đã nhận tội thực hiện những khoản thanh toán vi phạm các luật về tài chánh vận động tranh cử, và theo dự trù tòa sẽ tuyên án vào ngày 12 tháng 12.

Daniels nói rằng cô đã quyết định lên tiếng về mối tình xác thịt với Trump và việc được trả tiền “bịt miệng” đó, để bảo vệ chính cô và con gái sau khi cô bị đe dọa bởi người lạ tại một bãi đậu xe vào năm 2011 và được dọa rằng đừng bao giờ kể lại câu chuyện của cô.

Trong cuốn sách, Daniels cho biết Trump đã tiếp xúc với cô nhiều lần sau giải đấu golf, và cô trả lời những cú điện thoại ông gọi, hy vọng rằng ông sẽ đưa cô vào chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice.” Trước đó ông từng hứa sẽ làm điều này. Ông nói ông sẽ giúp cô ăn gian để được vào chương trình, theo cô viết trong sách.

Trong vòng một năm qua Daniels được gọi là “một trong những đối thủ đáng gờm nhất của tổng thống,” vì cô sẵn sàng đối đáp, trả miếng với ông Trump mỗi khi bị chọc phá trên mạng. Khi ông Cohen nhận tội trong tháng qua, cô nói đùa trên Twitter, “Giờ thì ông biết ngán tôi chưa?!”

Cuốn hồi ký cũng kể lại thời thơ ấu rắc rối của Daniels, kể cả việc cô bị lạm dụng tình dục khi lên chín tuổi, và chuyện cô trở thành một vũ nữ thoát y khi còn học trung học.

Cuốn sách “Full Disclisure” sẽ được xuất bản bởi Barnes & Noble vào ngày 2 tháng Mười, hứa hẹn sẽ kể “tất cả câu chuyện của Daniels lần đầu tiên.”

Cũng trong cuốn hồi ký này, Stormy Daniels cho biết cô từng “sợ hãi” khi gặp Ben Roethlisberger, tay ném banh quarterback lừng danh và hiện đang còn đấu cho đội Pittsburgh Steelers.

Stormy Daniels cho biết cuộc gặp gỡ với Ben xảy ra tại một khách sạn ở Lake Tahoe hơn một thập niên trước, nơi mà cô cũng gặp ông Trump trong cùng thời gian và địa điểm năm 2006.

Cô cho biết sau đêm có “giao lưu” với ông Trump, cô được giới thiệu với cầu thủ Ben Roethlisberger tại phòng club của khách sạn.

Roethlisberger khi đó đã nổi tiếng, bắt đầu đấu cho Steelers năm 2004. Daniels cho biết Roethlisberger đã đến gõ cửa phòng và xin được “một nụ hôn good night.” Cô ta từ chối và thấy anh ta đẩy cửa thật nhẹ như muốn vào. Daniels kể trong sách rằng khi đó “Tôi bỗng sợ hãi, rất sợ hãi.” Roethlisberger vẫn tiếp tục cầu xin được vào. Sau khi cô đóng cửa, Roethlisberger "đứng yên ngoài, không chịu rời đi.” Sau nhiều lần gõ cửa, cuôi cùng anh ta mới bỏ đi.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising