Friday, 24/08/2018 - 08:17:10

Starbucks ra mắt cà phê dành cho giới ăn chay vegan


(Hình của Starbucks)

Starbucks lần đầu tiên tham gia cuộc chơi cung cấp chất đạm (protein) gốc thực vật thay vì động vật. Hệ thống tiệm bán cà phê này đang giới thiệu thức uống Protein Blended Cold Brew với hương vị hạnh nhân và cacao, hiện giờ có sẵn cho tới hết mùa thu. Các thức uống 16 ounce không có chất sữa này được làm từ protein hạt đậu và gạo lứt. 

“Những thức uống từ thực vật, những protein gốc thực vật, đều là một sự lựa chọn mà nhiều người tiêu thụ đang hướng tới.” Giám đốc điều hành Kevin Johnson nói tại một hội nghị hàng năm dành cho những nhà đầu tư trong tháng Sáu. Ông nhấn mạnh yếu tố sức khỏe và sự lành mạnh là một mục ưu tiên chiến lược cho Starbucks.

Thức uống mới bằng hạnh nhân được làm từ sữa hạnh nhân, bơ hạnh nhân, và 12 gram protein thực vật, và chứa 270 calorie, 12 gram chất béo và 22 gram đường, theo Starbucks cho biết.

Vị ngọt ngào phát xuất từ chất liệu mà hệ thống cửa hàng từ Seattle này gọi là Banana Date Fruit Blend, cũng như từ đường dừa; không có đường được tinh luyện.

Phiên bản cacao đi kèm với sữa dừa, bột cacao, và 10 gram protein thực vật. Thức uống này có 250 calorie, 9 gam chất béo và 26 gram đường.

Những thứ đồ uống giá $5.95 này là một phần nới rộng của dòng sản phẩm Cold Brew có từ ba năm nay của Starbucks. Những thứ đó có bán ở các cửa hàng tham gia trên khắp nước Mỹ và Canada.
Các khách hàng của Starbucks cũng có thể gọi thêm protein thực vật vào các loại thức uống khác, theo công ty cho biết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising