Thursday, 14/12/2017 - 08:16:05

Star Wars: The Last Jedi (Chiến Sĩ Jedi Cuối Cùng)



Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017
(Các rạp 2D và IMAX)
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Lucasfilm
Đạo diễn: Rian Johnson
Tác giả kịch bản: Rian Johnson
Tài tử: Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie, Andy Serkis, Benicio Del Toro, Laura Dern, Kelly Marie Tran
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG-13, vì những pha hành động và bạo lực theo kiểu khoa học giả tưởng

Cô Rey bắt đầu bước vào một thế giới rộng lớn hơn trong phim “Star Wars: The Force Awakens” (Chiến Tranh Trên Các Vì Sao: Sức Mạnh Bừng Tỉnh), và sẽ tiếp tục cuộc hành trình hào hùng với Finn, Poe, và Luke Skywalker, trong chương tiếp theo của trường ca Star Wars. "Chiến Sĩ Jedi Cuối Cùng" được viết và đạo diễn bởi Rian Johnson.
Đặc biệt trong phim là sự xuất hiện của cô Kelly Marie Trần trong vai Rose Tico, một nhân viên bảo trì và bất ngờ trở thành người hùng của nhóm kháng chiến chống lại lực lượng First Order. Kelly Marie Trần là tài tử gốc Á Châu và Việt Nam đầu tiên được đóng vai quan trọng trong loạt phim Star Wars. Cô này xuất thân từ San Diego và nổi tiếng qua chương trình hài College Humor mà cô tự biên tự diễn, trở thành một ngôi sao trên YouTube trước khi lọt mắt xanh của Hollywood.


Ferdinand (Bò Mộng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017
Hãng phim: 20th Century Fox, Blue Sky Studios
Đạo diễn: Carlos Saldanha
Tài tử: John Cena, Kate McKinnon, Gina Rodriguez, Daveed Diggs, Gabriel Iglesias, Bobby Cannavale, David Tennant, Anthony Anderson, Flula Borg, Sally Phillips, Boris Kodjoe, Jerrod Carmichael, Raul Esparza, Karla Martínez, Miguel Ángel Silvestre, Peyton Manning , Nick Jonas
Thể loại: Phim hài, hoạt họa, gia đình
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ, hành động, và một số yếu tố chuyên đề

Phim “Ferdinand” kể câu chuyện về một con bò khổng lồ có tấm lòng cũng lớn như xác của nó. Sau khi bị lầm lẫn với một con thú nguy hiểm, con bò đực này bị bắt và bị tách ra khỏi nhà. Với quyết tâm trở về với gia đình, con bò Ferdinand lập một đội ô hợp trong một cuộc phiêu lưu cuối cùng. Đặt bối cảnh ở Tây Ban Nha, Ferdinand chứng minh rằng bạn không thể đánh giá một con bò bằng bề ngoài của nó.
Phim này do hãng phim Blue Sky Studios thực hiện, đạo diễn bởi Carlos Saldanha (từng làm phim “Rio”), và lấy cảm hứng từ cuốn sách được nhiều người yêu thích “The Story of Ferdinand” (Câu Chuyện Ferdinand) của Munro Leaf và Robert Lawson. Phim “Ferdinand” kể lại một cuộc phiêu lưu hài hước hoạt họa làm ấm lòng người xem, với giọng đọc của một dàn tài tử toàn sao bao gồm John Cena, Kate McKinnon, Gina Rodriguez, Anthony Anderson và nhiều người nữa.



Ballad of Lefty Brown (Cuộc Trả Thù Của Lefty Brown)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017
Hãng phim: A24
Đạo diễn: Jared Moshé
Tác giả kịch bản: Jared Moshé
Tài tử: Bill Pullman, Kathy Baker, Jim Caviezel, Joe Anderson, Diego Josef, Tommy Flanagan, Peter Fonda
Thể loại: Phim truyện, cao bồi Viễn Tây
Khi ông cao bồi Lefty Brown (do Bill Pullman đóng vai) chứng kiến vụ sát hại người bạn lâu năm – Nghị Sĩ Edward Johnson (do Peter Fonda đóng vai) mới đắc cử, ông liền lên đường đi tìm những kẻ giết người và trả thù cho cái chết khủng khiếp của bạn ông. Truy dò những kẻ ngoài vòng pháp luật ở vùng đồng bằng Montana rộng lớn và hoang vu, Lefty tuyển mộ một tay súng trẻ tuổi là Jeremiah (do Diego Josef đóng vai), và một người bạn cũ là Marshall Marshall (do Tommy Flanagan đóng vai), để giúp đưa những thủ phạm ra trước công lý.
Trong một cuộc đấu súng với những kẻ nằm ngoài vòng pháp luật, Jeremiah bị thương, Lefty trở về nhà với tên của những kẻ giết chết Johnson, và rồi được biết ông đang bị buộc tội là kẻ giết người bạn của ông.
Trước tình hình thay đồi, và người bạn của ông đang giữ chức thống đốc (do Jim Caviezel đóng vai) từ chối giúp đỡ, ông Lefty phải trốn tránh luật pháp và cần chứng minh sự vô tội bằng cách phanh phui ra những kẻ đầy thế lực phải chịu trách nhiệm về cái chết của Johnson. Một phim hành động và cao bồi Miền Tây hấp dẫn và nhiều pha đấu súng lý kỳ, phim The Ballad of Lefty Brown là câu chuyện về lòng trung thành, tình bạn, và quyết tâm theo đuổi công lý.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp