Thursday, 21/07/2016 - 11:28:16

Star Trek Beyond (Vượt Quá Tinh Cầu)
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Justin Lin
Tác giả kịch bản: Simon Pegg, Doug Jung
Diễn viên: Anton Yelchin, Bruce Greenwood, Karl Urban, Simon Pegg, Zoe Saldana, Chris Pine, John Cho, Zachary Quinto, Sofia Boutella, Idris Elba, Joe Taslim
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động theo kiểu khoa học giả tưởng, và những cảnh bạo lực

“Star Trek Beyond” là tập kế tiếp được háo hức trông mong, trong loạt phim Star Trek nổi tiếng được ưa chuộng trên khắp thế giới, được tạo ra bởi Gene Roddenberry, và được giới thiệu lại cho một thế hệ mới bởi J.J. Abrams trong năm 2009.

Bộ phim trở lại với đạo diễn Justin Lin, xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình hào hùng của chiếc phi thuyền vĩ đại như một mẫu hạm trên không gian U.S.S. Enterprise và phi hành đoàn dũng cảm của chiếc tàu.

Trong tập “Beyond,” phi hành đoàn của chiếc Enterprise thám hiểm những chân trời xa nhất trong vũ trụ mà trước đó chưa hề có con người đặt chân tới. Tại đây họ gặp phải một loại kẻ thù mới đầy bí ẩn. Kẻ thù này trở thành một thử thách đầy cam go cho phi hành đoàn và cho Liên Bang Federation mà họ đại diện.Ice Age: Collision Course (Kỷ Băng Hà: Con Đường Đụng Độ)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng Bảy, 2016
Hãng phim: 20th Century Fox
Đạo diễn: Mike Thurmeier
Diễn viên: Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes, Jennifer Lopez, Stephanie Beatriz, Adam Devine, Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield, Jessie J, Nick Offerman, Melissa Rauch, Michael Strahan, Neil deGrass Tyson
Thể loại: Phim hài, hoạt họa, phiêu lưu, gia đình
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước hoặc hành động hơi thô lỗ, và một số màn nguy hiểm cho trẻ em
Cuộc theo đuổi ly kỳ hào hùng của Scrat rượt theo hột cây sồi khó nắm bắt đã đưa anh vào vũ trụ, trong đó anh vô tình gây ra một loạt sự kiện làm biến đổi và đe dọa Thế Giới Kỷ Băng Hà. Để cứu lấy bản thân, Sid, Manny, Diego, và những con vật còn lại của đàn gia súc phải rời khỏi căn nhà của họ, và lên đường làm một chuyến phiêu lưu đầy hài hước và mạo hiểm, đi đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt nhân vật mới rất phong phú trong cá tính và hình dạng. Phim “Ice Age: Collision Course” được khởi chiếu tại các rạp ở khắp nơi vào ngày thứ Sáu hôm nay.Lights Out (Tắt Đèn)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 22 tháng Bảy, 2016
Hãng phim: New Line Cinema (Warner Bros.)
Đạo diễn: David F. Sandberg
Tác giả kịch bản: Eric Heisserer
Diễn viên: Teresa Palmer, Gabriel Bateman, Alexander DiPersia, Billy Burke, Maria Bello
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha khủng bố, bạo lực bao gồm hình ảnh gây lo ngại, những cảnh sử dụng ma túy
Nhà sản xuất điện ảnh James Wan vừa mang đến cho khán giả mê xem phim một câu chuyện hãi hùng lẩn khuất trong bóng tối mà người ta không biết. Khi Rebecca rời khỏi nhà, cô nghĩ rằng cô bỏ lại sau lưng những nỗi sợ hãi thời thơ ấu của cô. Lớn lên, cô không bao giờ thực sự chắc chắn về những gì có thực và không có thực khi những đèn được tắt đi.
Và bây giờ Martin, cậu em bé nhỏ của cô, đang trải qua những hiện tượng không thể giải thích được và gây khiếp sợ đã từng trắc nghiệm mức độ lành mạnh của cô và đe dọa sự an toàn của cô. Một thực thể đáng sợ với một sự gắn bó bí ẩn với mẹ của cô, là bà Sophie, đã xuất hiện trở lại. Nhưng lần này, khi Rebecca tiến đến gần hơn với việc khám phá ra sự thật, không thể phủ nhận rằng tất cả cuộc sống của họ đang gặp phải nguy hiểm... khi các ngọn đèn vụt tắt.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp