Thursday, 27/04/2017 - 08:39:38

Split" và "Unbreakable" kết hợp trong phim mới
James McAvoy và Bruce Willis.

HOLLYWOOD – "Glass" sẽ là phần phim tiếp theo của cả hai phim "Unbreakable" và "Split" với sự chỉ đạo của đạo diễn M. Night Shyamalan.

Mới đây, đạo diễn M. Night Shyamalan đã cho biết trên Twitter cá nhân rằng, dự án điện ảnh mới của ông sẽ có tên là Glass. Đó chính là phần tiếp theo và cũng là sự kết hợp giữa Split (Tách biệt) và Unbreakable (Bất khả xâm phạm), hai tác phẩm nổi bật nhất của vị đạo diễn người Ấn Độ.


Hai poster phim “Unbreakable” và “Split.”

Mặc dù thông tin ra phần tiếp theo đã được hé lộ bởi phần kết phim đầy bất ngờ cùng cảnh after-credit của Split. Nhưng thông báo chính thức từ đạo diễn khiến người hâm mộ không khỏi trông chờ.

"Tôi đã hoàn thành kịch bản cho phim mới có tên là Glass. Phim mới là sự kết hợp của hai phim trước đó. Có thể nói, hai phim này sẽ được đặt trong cùng một thế giới và quỹ đạo thời gian," đạo diễn M. Night Shyamalan cho biết. Anh tiết lộ rằng, dù mất tận 17 năm để kết nối giữa hai phần nhưng cuối cùng anh cũng đã có lời đáp cho câu hỏi của người hâm mộ: "Liệu sẽ có phần tiếp theo cho Unbreakable hay không?”

Đạo diễn Shyamalan cũng xác nhận sự quay trở lại của hai nhân vật chính là tài tử Bruce Willis, người thủ vai David Dunn trong Unbreakable, và James McAvoy vai Kevin Wendell Crumb cùng các nhân cách khác trong Split.
Bên cạnh đó, Glass cũng có sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ Anya Taylor-Joy trong vai Casey Cooke, phim Split, và tài tử da màu Samuel L. Jackson trong vai kẻ ác Elijah Price của phim Unbreakable.

Glass sẽ được sản xuất bởi Shyamalan và Jason Blum. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 1, 2019.
Phim tâm lý hình sự Unbreakable ra mắt vào năm 2000, và thành công lớn khi thu về $248 triệu Mỹ kim toàn cầu. Split vừa được phát hành vào tháng 1 năm nay với $274 triệu Mỹ kim doanh thu, và cũng được đánh giá là một tác phẩm tâm lý, kinh dị nổi bật.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp