Friday, 10/02/2017 - 07:01:29

Split thống trị các rạp chiếu bóng Bắc Mỹ


Phim "Split" nói về người đàn ông có 23 nhân cách, muốn tìm cách giải thoát chính mình.

 

Nắm giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng tuần này tiếp tục là tác phẩm kinh dị "Split" của đạo diễn gốc Ấn Độ M. Night Shyamalan (The Sixth Sense, Unbreakable và Signs), với sự tham gia diễn xuất của “dị nhân” James McAvoy. Doanh thu của tuần thứ ba là $15 triệu Mỹ kim.

Như vậy, sau ba tuần trình chiếu, "Split" trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của hãng phim Blumhouse sau khi thu về tổng cộng $142.7 triệu, từ các phòng vé trên toàn thế giới. Trước đó, hãng Blumhouse chỉ phải bỏ ra $9 triệu để làm phim.

"Split" là bộ phim kinh dị xoay quanh Kevin (James McAvoy), một người mang trong mình ít nhất 23 nhân cách khác nhau. Kevin bắt cóc ba cô gái và nhóm nạn nhân này phải tìm cách đương đầu với từng nhân cách của Kevin nhằm có thể chạy trốn.

Mặc dù không giấu diếm về 23 nhân cách với vị bác sĩ tâm thần đáng tin cậy là Doctor Fletcher (Betty Buckley), Kevin vẫn chưa tiết lộ hết ba nhân cách vô cùng nguy hiểm, chúng tranh giành nhau vị trí thủ lĩnh để thống tất cả những nhân cách khác. Vì thế, Kevin cũng phải chiến đấu với bản thân anh, với những nhân cách này để không chỉ cứu thoát ba con tin, mà còn giải phóng chính mình.

Diễn viên: James McAvoy, Anya Taylor-Joy, Betty Buckley, Jessica Sula, Haley Lu Richardson
Kịch bản và đạo diễn: M. Night Shyamalan
Sản xuất: M. Night Shyamalan, Jason Blum, Marc Bienstock
Điều hành: Ashwin Rajan, Steven Schneider

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp