Monday, 31/08/2020 - 06:22:53

South Coast Plaza mở cửa lại


Người dân bắt buộc phải đeo mặt nạ bên trong thương xá Coast Plaza vừa được mở cửa lại tại Costa Mesa, Quận Cam ngày thứ Hai, 31 tháng 8, 2020. Hơn 100 cửa tiệm và 20 nhà hàng đã được mở lại trong thương xá lớn này. (Getty Images)


COSTA MESA – Một trong các khu mua sắm nổi tiếng nhất ở miền nam California đã mở cửa lại vào thứ Hai, đón tiếp các khách hàng mua sắm tại các cửa hàng trong nhà, sau gần 2 tháng đóng cửa vì Covid-19.

Nhờ hướng dẫn mới của viên chức y tế vào tuần trước, South Coast Plaza tại Costa Mesa đã mở lại hơn 100 cửa hàng cùng hơn 20 nhà hàng, tuy nhiên, lượng khách được đi vào chỉ giữ ở mức 25% sức chứa, và các nhà hàng chỉ hoạt động ngoài trời hoặc bán hàng cho khách đem về.

South Coast Plaza sẽ mở cửa từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày. Du khách đi vào sẽ phải đeo khẩu trang và tuân thủ việc giữ khoảng cách xã hội. South Coast Plaza cùng nhiều khu mua sắm khác đã trải qua quãng thời gian nhiều biến động. Sau khi phải đóng cửa vào giữa tháng 3 trong giai đoạn đầu đại dịch, South Coast Plaza được mở cửa lại vào tháng 5, nhưng sau đó được lệnh phải đóng cửa lần nữa vào giữa tháng 7.

Thống Đốc Gavin Newsom vào cuối tuần trước công bố hệ thống đánh giá 4 bậc để theo dõi mức độ lây nhiễm coronavirus. Orange County đang ở bậc màu tím, tức được coi là khu vực “lây nhiễm diện rộng.” Tuy nhiên, hệ thống mới vẫn cho phép các tiệm cắt tóc tại quận hạt được mở lại hoạt động trong nhà, và các khu mua sắm được nhận 25% khách bắt đầu từ thứ Hai. Nhiều trường tư và một số trường công tại quận hạt cũng đã được phép mở lại các lớp học trực tiếp.

Nhà chức trách tin rằng Orange County sắp sửa đủ điều kiện để được di chuyển lên bậc kế tiếp là màu đỏ. Khi đó, các nhà hàng sẽ được mở lại hoạt động trong nhà và nhận khách ở mức 25% sức chứa.

Vào thứ Hai, Orange County báo cáo 1 ca tử vong và 94 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số người chết trong quận hạt lên 980 người và số người bệnh lên 48,538 người. Tỷ lệ dương tính tại quận hạt là 4.9%, thấp hơn so với giới hạn của tiểu bang là 8%.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
South Coast Plaza mở cửa lại
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising