Thursday, 25/02/2021 - 07:45:33

Sony công bố tựa chính thức cho phần phim sắp tới của Spider Man


(Sony Pictures)


HOLLYWOOD - Theo giới truyền thông giải trí, trong tuần này hãng Sony đã thông báo tựa đề chính thức phần phim tiếp theo về Spider-Man (Người Nhện) thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, thông qua một clip trên mạng xã hội Twitter.

Theo đó, nhân vật Peter Parker/Spider-Man, do nam tài tử Tom Holland thủ diễn, dự kiến sẽ gặp lại khán giả trong Spider-Man: No Way Home (tạm dịch: Người Nhện: Không Còn Đường Về Nhà) trong dịp Noel năm nay.

Trước đó, vào thứ Ba, lần lượt các tài tử Tom Holland, Zendaya và Jacon Batalon đã tiết lộ những tựa đề khác nhau dành cho bộ phim, như Spider-man: Phone Home, Spider-Man: Home Slice và Spider-Man: Homewrecker. Tuy nhiên, đây rốt cuộc chỉ là màn gợi sự tò mò của khán giả của các tài tử, trước thông báo chính thức của Sony.

Hai phần phim Người Nhện trước đây của MCU có tên là Spider-Man: Homecoming (2017) – (Người Nhện: Trở về nhà), gợi mở về việc siêu anh hùng nhả tơ có cơ hội góp mặt trong vũ trụ điện ảnh của Marvel Studios; và Spider-Man: Far from Home (2019) (Người Nhện: Xa nhà), như nội dung về chuyến đi chơi xa tại châu Âu của nhóm nhân vật chính. Hai tác phẩm đã lần lượt mang về hơn $880 triệu Mỹ kim và $1.1 tỷ Mỹ kim tại phòng vé.
Những tiết lộ ban đầu cho biết nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) sẽ xuất hiện trong phim.

Ngoài ra, với sự góp mặt của nhân vật Electro (Jamie Foxx) từ loạt phim The Amazing Spider-Man trước đây của Sony, nhiều người tin rằng No Way Home sẽ nhắc tới chủ đề đa vũ trụ (multiverse).

Đây cũng là cơ hội để các phiên bản Người Nhện cũ của Tobey Maguire và Andrew Garfield góp mặt trong dự án. Kể cả khi Tom Holland đã lên tiếng phủ nhận, rất nhiều khán giả vẫn hy vọng điều này xảy ra.

Sony hiện vẫn giữ lịch phát hành cho Spider-Man: No Way Home từ 17 tháng 12. Tuy nhiên, nếu dịch Covid-19 không có chuyển biến tốt và các dự án lớn cùng chung vũ trụ điện ảnh, như Black Widow và Eternals, tiếp tục phải hoãn chiếu, Marvel Studios cùng Sony sẽ buộc phải đẩy lịch phát hành của No Way Home sang 2022.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising