Thursday, 28/02/2019 - 08:30:02

Song Joong Ki phủ nhận tin đồn ly hôn


Song Joong-ki tại Paris, France (Getty Images)

SEOUL – Cuối tuần qua nam tài tử Song Joong Ki đã xuất hiện tại phi trường quốc tế Incheon, Nam Hàn, để lên đường sang Brunei. Anh và đoàn làm phim sẽ quay ngoại cảnh của bộ phim Asadal Chronicles tại đó. Đây là dự án truyền hình rất được mong chờ với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Jang Dong Gun, Kim Ji Won và Kim Ok Bin.

Lần đầu xuất hiện trước ống kính sau tin đồn ly hôn, Song Joong Ki thể hiện thái độ thoải mái, tự nhiên. Tuy nhiên, nam tài tử không đeo nhẫn cưới trên tay. Trước đó, hãng đại diện của vợ chồng Song Joong Ki – Song Hyeo Kyo đã lên tiếng phủ nhận tin hai ngôi sao đã ly hôn: "Tin đồn không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm,” hãng này nói.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo làm đám cưới vào tháng 10, 2017. Ngay lập tức họ trở thành cặp sao quyền lực tại làng giải trí Nam Hàn, và mọi hoạt động trong cuộc sống của họ đều bị chú ý.

Trong thời gian qua, Song Hye Kyo bị nhìn thấy không đeo nhẫn cưới khi tham gia các hoạt động công khai, ngoài ra cô còn xóa một số hình ảnh trên mạng Instagram. Do đó, truyền thông Trung Quốc cho rằng hai người đang gặp trục trặc trong hôn nhân. Tin đồn này lan rộng và khiến Song Hye Kyo khó chịu đến mức cô phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây Song Hye Kyo cho biết sắp tới cô sẽ không nhận thêm bộ phim nào cho tới hết năm 2019, để chăm sóc cho cuộc sống gia đình. Tương tự, Song Joong Ki sau khi quay xong ngoại cảnh của Asadal Chronicles cũng sẽ về cùng vợ.

Ngoài ra, người hâm mộ của hai ngôi sao đang tổ chức các lễ kỷ niệm mừng 3 năm ngày ra mắt bộ phim Hậu duệ mặt trời. Bộ phim khi công chiếu đã thành công lớn trên khắp châu Á với rating (tỷ lệ người xem) trung bình là 26.3%, trong đó tập cuối cùng có tỷ lệ cao nhất, đạt 35.3%. Đây là bộ phim se duyên cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements