advertisements
Friday, 02/07/2021 - 09:20:54

Song Joong Ki bị tai tiếng lớn đầu tiên trong sự nghiệp


Tài tử cho đắp nền đường hơi dốc một tí khiến hàng xóm bị tai nạn.

 

NAM HÀN – Nam tài tử Nam Hàn Song Joong Ki đang vướng vào vụ tai tiếng lớn đầu tiên trong sự nghiệp, liên quan đến việc xây nhà bất hợp pháp và bị hàng xóm gởi đơn kiện.

Theo truyền thông, công ty do Song Joong Ki thuê xây nhà đã tự ý sửa mặt đường bằng phẳng thành con dốc, gây tai nạn xe và ô nhiễm tiếng ồn ở khu vực Itaewon.

Được biết, công ty này sửa mặt đường là để xe chở vật liệu có thể dễ dàng ra vào khu vực xây cất. Tuy nhiên, việc sửa đường này là trái luật, và bị cáo buộc gây thiệt hại tài sản cho cư dân khác.

Văn phòng quản lý quận Yongsan xác nhận việc xây dựng của Song Joong Ki đã vi phạm Điều 75 của Luật Đường Bộ, trong đó quy định người dân không được tự ý điều chỉnh độ dốc của mặt đường.

Trong đơn kiện, cư dân tại khu vực Itaewon đã than phiền vì nhà thầu của Song Joong Ki tự ý thay đổi độ cao và góc nghiêng con đường tiếp giáp ngôi nhà đang xây của anh, vì muốn lối đi và bãi đậu xe trong nhà có cùng độ cao. Việc tự ý biến đường phẳng thành đường dốc khiến xe hơi của người dân khác bị trượt bánh, và đâm vào lối đi của nhà bên cạnh.

Theo người dân, việc tự ý thay đổi độ cao của mặt đường rất nguy hiểm. Sự xuất hiện của những đoạn dốc đã dẫn đến nhiều vụ trượt bánh xe, gây hư hại tài sản của hàng xóm. Ngày 15 tháng 6, một chiếc xe tải đã gặp tai nạn nhỏ khi đi qua phần đường đã bị sửa thành dốc trước cửa nhà Song Joong Ki.

Người dân trong khu vực đã liên tục treo bảng phản đối, gởi đơn lên chính quyền, yêu cầu phục hồi lại con đường. Cơ quan quản lý quận Yongsan (nơi Song Joong Ki xây nhà) thông báo con đường sẽ được khôi phục vào tháng 6, tuy nhiên, hiện đã sang tháng 7 và con đường vẫn ở tình trạng cũ. Hàng xóm của nam tài tử cũng than phiền rằng việc xây nhà gây nhiều tiếng ồn.

Hãng quản lý của Song Joong Ki đã xác nhận vụ rắc rối, và cho biết họ đã gởi bản kế hoạch sửa chữa tới văn phòng quận Yongsan vào ngày thứ Năm.

Hãng quản lý cũng giải thích về vụ tai nạn xảy ra. "Song Joong Ki vốn đã nhường đất riêng cho người dân để mở rộng đường, vì cư dân phàn nàn rằng đường hẹp, không đủ để 2 xe hơi cùng đi qua.

Tai nạn xe (vào ngày 15 tháng 6) xảy ra do chiếc xe chở đồ quá tải, không liên quan đến mặt đường,” đại diện của Song Joong Ki nói. Về vấn đề tiếng ồn, phía tài tử 36 tuổi cho rằng đây là vấn đề không tránh khỏi khi xây nhà. Nam tài tử hứa sẽ cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements