advertisements
Sunday, 10/11/2019 - 10:10:49

Soái ca chính trị


(Facebook)


Bài HÙNG ĐINH/ Facebook

(Vũ Đức Đam, 56 tuổi, một trong bốn phó thủ tướng cộng sản hiện nay, bị phê phán vì tạo cảnh giả mới đây khi ông thăm bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng.)

Ông Vũ Đức Đam từ khi nào đã trở thành diễn viên soái ca trên màn ảnh và "sống ảo" đến vậy? Một mình âm thầm đi khảo sát bán đảo Sơn Trà mà có tới hàng tá phóng viên đứng chụp hình cảnh ông tay vịn lan can trên vách đồi và mắt nhìn xa xăm ra biển đảo?
Ông là một vị Tây học mà sao lại làm cả những việc ấy làm gì? Chính khách thật sự họ không làm như vậy.
Vua của đất nước Hoà Lan âm thầm làm phi công lái máy bay tới 21 năm trong khi còn đương vị mà không một ai biết và ông cũng không muốn người dân chứng kiến việc ông đang làm. Đó mới thực là một nhân cách và nhận thức văn minh của một biểu tượng chính trị.
Tôi không hiểu nổi một quan chức cao cấp của chính phủ sao lại phải làm như vậy để đạt được thứ gì?
Giá trị hữu ích thì không bao giờ cần phô trương, thưa ông, nhất là khi ông thực tâm làm một điều gì đó vì dân, vì nước.
Đừng sợ nhân dân không biết.

Vài ý kiến về bài viết Soái ca chính trị:
Phan Quang Long: Chú ơi cháu thì thấy trong chính phủ có anh này là phát biểu không cần giấy tờ cháu thấy có trí tuệ đấy chứ.
Hồng Ghi: Đi thăm họ hàng mà. Vooc Sơn Trà.

Từ khóa tìm kiếm:
Soái ca chính trị
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Có người nói mỉa: "...Ông Vũ Đức Đam ... âm thầm đi khảo sát bán đảo Sơn Trà mà có tới hàng tá phóng viên đứng chụp hình..." Có 2 vấn đề ở đây: (1) một phó Thủ Tướng đi đến đâu cũng bị các pparezzi theo dõi nên "có HÀNG TÁ PHÓNG VIÊN chụp hình" là chuyện KHÔNG TRÁNH KHỎI. Khỏi cần bàn. (2) Điều đáng nhẽ người cầm-mền phải nêu lên là "sau đó SOÁI CA Chính Trị" đã làm được gì cho Sơn Trà. Điều đáng nói không nói, chỉ nói đến những CHUYỆN TỦN MỦN như "xe cán chó, chó cắn xe", làm người đọc phải lắc đầu.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements