Monday, 27/06/2016 - 10:03:26

SKYTRAX trao giải thưởng 5-star cho EVA

 
ĐÀI BẮC - SKYTRAX, một tổ chức quốc tế đánh giá về tiêu chuẩn và phẩm chất vận chuyển hàng không, đã trao tặng Giải Thưởng Uy Tín 5-star Airline cho Hàng Không EVA trong một buổi lễ đặc biệt tại thủ đô Đài Bắc ở Đài Loan ngày 15 tháng 6, 2016.

Giám Đốc Điều Hành SKYTRAX Edward Plaisted đã trao giải thưởng cho Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị EVA Steve Lin trước sự chứng kiến Tổng Thư Ký Civil Aeronautics Adminstration của Taiwan là ông Yang Gwo-Feng.

“Tất cả các thành viên EVA đều cảm kích sâu sắc với giải thưởng này,” ông Lin phát biểu. “Xếp hạng 5-Star của SKYTRAX là một vinh dự lớn và cũng là một trách nhiệm lớn. Nó thật sự làm hài lòng vì những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cố gắng để giữ chất lượng dịch vụ và sự an toàn đã được công nhận. SKYTRAX 5-Star thật sự là một giải thưởng chung cho tất cả các thành viên và nhân viên EVA. Đồng thời, sự xếp hạng này nhắc nhở chúng ta đừng bao giờ đánh mất hình ảnh, những cam kết phẩm chất dịch vụ tốt nhất hay ngập ngừng trong trong việc tìm kiếm sự liên tục đổi mới và cải tiến.”
Xếp hạng 5-star này là đánh giá chất lượng toàn cầu cao nhất của SKYTRAX và là kết quả của sự phân tích chuyên nghiệp của hơn 800 khu vực khác nhau phân phối sản phẩm và dịch vụ của EVA. SKYTRAX công nhận 5-star cho những tiềm năng của EVA và bắt đầu quá trình đánh giá toàn diện trong năm 2015.

Các tổ chức xếp hạng hàng không đã gửi những kiểm tra viên đến các chuyến bay EVA và đánh giá chất lượng dịch vụ trên máy bay bao gồm nhân viên phục vụ tại các sân bay và trong chuyến bay. Những kiểm tra viên này đã bay nhiều chuyến bay của EVA từ nhiều nơi khác nhau và lấy mẫu tất cả các cabin của nhiều hạng ghế trong suốt quá trình kéo dài hơn 1 năm để đánh giá xếp hạng 5-Star Airline.
“Hàng không EVA đã được chứng nhận là hãng hàng không thứ 8 trên thế giới đạt 5-Star Arline, thuộc vào nhóm vận chuyển độc quyền và yêu thích nhất của các hãng hàng đầu thế giới”, ông Plaisted phát biểu. “Hành khách của EVA thưởng thức sản phẩm phẩm chất cao, được hỗ trợ bởi dịch vụ nổi bật và nhân viên 5-Star tại các sân bay và trên máy bay. Biểu tượng 5-Star Airline được công nhận trên toàn thế giới bởi hành khách, phương tiện truyền thông, các hãng hàng không và ngành du lịch nói chung. Chúng tôi tin tưởng và trao cho EVA rất nhiều trách nhiệm để duy trì các tiêu chuẩn cao. Tôi tin rằng hành khách của EVA sẽ tiếp tục tận hưởng kinh nghiệm du lịch 5-star.”

EVA gia nhập vào nhóm các hãng hàng không được công nhận là tốt nhất, cùng với các hãng hàng không 5-star khác là All Nippon Airways, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways, Garuda Indonesia, Hainan Airlines, Qatar Airways và Singapore Airlines.

SKYTRAX bắt đầu đánh giá EVA năm 2008, trao tặng EVA 4-star từ lúc đầu và đã công nhận tiêu chuẩn cao cho sản phẩm cũng như nhân viên phục vụ mọi hạng ghế trên máy bay và sân bay của hãng, sân bay quốc tế Taoyuan gần Taipei, Taiwan. EVA là một trong 37 hãng hàng không trên thế giới nắm giữ xếp hạng SKYTRAX 4-Star Airline trong năm 2015.

SKYTRAX xếp các hãng hàng không theo 5 bậc khác nhau, bắt đầu từ 1-star và cao nhất là 5-star. Việc đánh giá được công nhận theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng không toàn cầu. Thêm cho xếp hạng tiêu chuẩn này, SKYTRAX cũng xếp hạng EVA là một trong những “Hãng hàng không tốt nhất Thế giới” và hãng hàng không số 1 cho “Best Airline Cabin Cleanliness” trong năm 2015, dựa trên cuộc khảo sát sự hài lòng có uy tín hàng năm của các khách du lịch trên toàn thế giới.

Du khách có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ và cam kết phẩm chất dịch vụ, an toàn của EVA tại trang mạng www.evaair.com.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp