advertisements
Monday, 22/11/2021 - 08:02:44

Siêu thị H Mart và Hiệp Hội Hải Sản Đại Hàn tổ chức Korean Seafood Festival ở Quận Cam.


Các giới chức đến từ Hiệp Hội Hải Sản Đại Hàn và Ban Giám Đốc H Mart cắt băng để bắt đầu “Lễ Hội Hải Sản Đại Hàn.” (Công Thành/ Viễn Đông)


Bài CÔNG THÀNH

BUENA PARK, California - Siêu thị H Mart kết hợp cùng Hiệp Hội Hải Sản Đại Hàn (National Federation of Fisheries Cooperatives) vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 11, 2021, tổ chức “Lễ Hội Hải Sản Đại Hàn” (Korean Seafood Festival) tại H Mart Buena Park tọa lạc tại địa chỉ 5111 Beach Blvd., Buena Park, CA 90621.

Ông Sungho Choi, Quản Lý H Mart Buena Park, nói với Viễn Đông Daily News, “Trong dịp Lễ Hội Hải Sản Đại Hàn này khách hàng có thể nhận được từ 20% đến 30% discount tùy theo món đồ hải sản và tùy theo số lượng hàng còn hay hết.”

Ngay trước cửa H Mart Buena Park cũng bày biện những món đồ hải sản khô như cá khô, mực khô đóng gói để khách hàng có thể quay số trúng thưởng với điều kiện là có “receipt” (biên lai) mua đồ trong H Mart từ $20 trở lên.


Khách hàng với “receipt” mua hàng trên $20 tham gia trò chơi trúng thưởng. (Công Thành/ Viễn Đông)

Ông Lim Jun-taek, Chủ Tịch Hiệp Hội Hải Sản Đại Hàn, cho biết, “Chúng tôi kết hợp với H Mart tổ chức lễ hội này để có thể giới thiệu và cung cấp đến khách hàng nhiều hơn nữa những món hải sản tươi đến từ Đại Hàn. Đất nước chúng tôi được bao bọc bởi ba đại dương nên chúng tôi có nhiều điều kiện thuận lợi để đánh bắt hải sản. Chúng tôi cũng hy vọng rằng những người Mỹ gốc Việt sẽ thích những món đồ hải sản đến từ Đại Hàn.”

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1982 khi đó H Mart chỉ có một ngôi chợ nhỏ duy nhất tại một góc phố ở thành phố Queens, New York, đến nay H Mart đã trở thành một tập đoàn siêu thị sang trọng và lớn hàng đầu Hoa Kỳ với tổng cộng hơn 90 chi nhánh trên toàn quốc.

Siêu thị này chủ yếu bán những loại thực phẩm quen thuộc với người Á Châu và các loại thực phẩm quốc tế khác đến từ hơn 69 quốc gia.


Ông Lim Jun-taek, Chủ Tịch Hiệp Hội Hải Sản Đại Hàn, trả lời phỏng vấn truyền thông, báo chí. (Công Thành/ Viễn Đông)

Có lẽ vì thế mà khách hàng của H Mart không chỉ có người Ðại Hàn, mà còn có nhiều sắc dân Á Châu, và cả những người không phải dân Á Châu.

Siêu thị này thường sử dụng những nhà kho chứa thực phẩm và những nông trại ở địa phương để giữ cho thực phẩm tươi mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements