Thursday, 02/07/2020 - 06:34:12

Siêu thị H Mart Los Angeles 3 sẽ khai trương ngày 2 tháng 7 tại Los Angeles. City Center sẽ có một địa điểm cho mọi nhu cầu mua sắm


H Mart sẽ mở một siêu thị mới rộng 23.000 bô vuông tại City Center, tọa lạc tại 3500 W. 1st St., Los Angeles, CA 90020 lúc 10:00 sáng thứ Năm, ngày 2 tháng 7. Đây sẽ là siêu thị H Mart thứ ba tại Los Angeles. City Center là một trung tâm mua sắm ba tầng với hơn 40 cửa hàng. Quí vị sẽ có một địa điểm cho mọi nhu cầu mua sắm với siêu thị H Mart mới, nơi cung cấp nhiều loại thực phẩm và giải trí cho cả gia đình và các ẩm thực viên địa phương. H Mart có đủ loại thực phẩm rau trái tươi, thịt, hải sản, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thực phẩm đông lạnh và dịch vụ phẩm chất, hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng địa phương. Được cung cấp trực tiếp từ nhà kho California và các trang trại địa phương.

Khu Ẩm Thực.
Ngoài việc mua sắm thực phẩm, khách hàng còn có thể thỏa mãn nhu cầu ẩm thực. Khu ẩm thực của cửa hàng sẽ có các món ăn và món tráng miệng Hàn Quốc truyền thống. Chỉ phục vụ mua mang đi.
* Jang Thu Kimbab: nhà hàng Kimbab Hàn Quốc (Kimbab, Roll, Udon, Tteokbokki)
* Coco Hodo: Bánh Walnuts Truyền Thống Hàn Quốc
* Lees Bakery: Korean Snack & Bakery
Chủ tịch H Mart, ông Brian Kwon, nói: "Tôi hứa rằng tất cả các nhân viên của siêu thị LA3 sẽ phục vụ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu "phẩm chất tuyệt vời, tươi mới và điểm mua sắm cho tất cả nhu cầu" và bảo đảm rằng siêu thị thứ ba của H Mart ở Los Angeles sẽ là điểm đến nơi khách hàng có thể thực sự tận hưởng giá trị và giải trí."

Kênh H Mart Kakaotalk: Do được nhiều khách hàng quan tâm và hỗ trợ, H-Mart đã ra mắt kênh Kakao Talk mới dành riêng cho khách hàng ở Los Angeles. Kênh mới này có thể giúp cung cấp các cơ hội mua sắm thuận tiện hơn cho những khách hàng yêu thích các siêu thị H Mart LA. Sau đây là cách đơn giản để thêm Kênh Kakaotalk mới: Tìm ID (@hmart_la) hoặc quét mã QR thông qua ứng dụng Kakaotalk. Khách hàng của H Mart có thể dễ dàng tìm các khuyến mãi hàng tuần, các sự kiện của siêu thị, phiếu giảm giá và nhiều thứ khác trên điện thoại thông minh của họ.

Thông tin thêm: Thẻ tiết kiệm thông minh H Mart Smart Saving Card là chương trình thành viên trung thành miễn phí cho phép khách hàng đổi lấy thẻ quà tặng $10 mỗi 1.000 điểm (mua $1 = 1điểm). Thành viên Thẻ Smart Card được cung cấp các ưu đãi đặc biệt và lợi ích độc quyền. Người mua hàng có thể ghi tên nhận Thẻ tiết kiệm thông minh qua ứng dụng di động H Mart, có sẵn trên Apple Store và Google Play, với các công cụ mua sắm thông minh và dễ dàng tìm khuyến mãi hàng tuần.

H Mart LA3 đang tuyển nhân viên mới làm tại tất cả khu chợ (thịt, hải sản, tạp hóa, sản xuất, thu ngân, v.v.). Nhận chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp tại H Mart bằng cách gửi email đến ca.hr@hmart.com hoặc gọi / nhắn tin tới 562-879-8591

Về H Mart
H Mart là một chuỗi siêu thị châu Á hàng đầu của Mỹ với hơn 90 cửa hàng tại Hoa Kỳ. H Mart bắt đầu với cửa hàng đầu tiên ở Woodside, NY vào năm 1982. H Mart cung cấp hàng hóa thực phẩm thiết yếu và giải trí tại hơn 14 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Siêu thị phục vụ cả thực phẩm Á châu truyền thống và Mỹ, với rau trái tươi, thịt, gia cầm, thủy sản và những món RTC (Ready-To-Cook - Sẵn Sàng Để Nấu). H Mart được công nhận là một trong những nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất trong 100 CỬA HÀNG BÁN LẺ (# 13 H Mart) của Liên đoàn bán lẻ quốc gia . Hơn nữa, tờ Tin Tức Siêu Thị đã liệt kê H Mart là một trong 50 Chuỗi Cửa Hàng Nhỏ và Độc Lập hàng đầu tại Hoa Kỳ & Canada. Thông tin về các sự kiện, chương trình khuyến mãi đặc biệt và khuyến mãi có trên trang web của H Mart, (www.hmart.com), trang Facebook và Instagram (@hmartofficial), KakaoTalk (ID: hmart_la) và WeChat (ID: hmartofficial).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements