Friday, 23/08/2019 - 06:31:40

Show truyền hình bị ảnh hưởng sau khi vợ chồng Goo Hye Sun ly hôn


Tài tử Ahn Jae-Hyun và vợ tài tử Ku Hye-Sun dự một buổi chụp hình ngày 31 tháng 5, 2018 tại Seoul, Nam Hàn. (Getty Images)


Nam Hàn - Sự việc vợ chồng Goo Hye Sun (có khi viết là Ku Hye Sun) quyết định ly hôn đã ảnh hưởng đến các dự án có sự tham gia của hai người. Theo đó, Show My Little Old Boy đã phải cắt bỏ một số đoạn liên quan đến nữ tài tử.
Vào sáng 18 tháng 8, nữ tài tử Goo Hye Sun tiết lộ cô và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn. Sau đó, HB Entertainment - hãng quản lý của hai người - đã xác nhận thông tin, cho biết cả hai đồng ý chấm dứt hôn nhân. Theo phía công ty, Goo Hye Sun hy vọng sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 9.
Tin tức về vụ ly hôn đã ảnh hưởng đến một số dự án có sự tham gia của cặp tài tử. Đặc biệt, show truyền hình thực tế My Little Old Boy đã phải biên tập, chỉnh sửa một số cảnh liên quan đến câu chuyện tình của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. “Chúng tôi biết được thông tin Goo Hye Sun quyết định ly hôn với Ahn Jae Hyun vào ngày mà chương trình dự kiến công chiếu. Chúng tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và bị ảnh hưởng nhiều bởi tin ly hôn này. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa một số chi tiết trong tập sắp chiếu,” đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết.
Hôm 16 tháng 8, trong teaser giới thiệu tập sắp chiếu của My Little Old Boy, Goo Hye Sun gây chú ý khi tiết lộ nụ hôn đầu tiên của cô và Ahn Jae Hyun tại xe hơi. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày, nữ tài tử của “Vườn sao băng” phiên bản Hàn đã thông báo quyết định ly hôn.
Goo Hye Sun và chồng kém 3 tuổi kết hôn vào tháng 5, 2016. Hai người nên duyên sau hợp tác trong bộ phim Blood. Vào trước khi công bố tin ly hôn, Goo Hye Sun đã xóa mọi hình ảnh chụp cùng chồng và hình nhẫn cưới trên trang mạng xã hội cá nhân.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp