Thursday, 06/10/2016 - 07:36:33

Shin GodzillaNgày khởi chiếu: Ngày 10 tháng11, 2016
Hãng phim: Toho Company, Funimation Films
Đạo diễn: Hideaki Anno, Shinji Higuchi
Tác giả kịch bản: Hideaki Anno
Diễn viên: Satomi Ishihara, Hiroki Hasegawa, Yutaka Takenouchi
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, phiêu lưu
Không có thứ hạng theo đánh giá của MPAA

Hãy nhường chỗ dành cho sự tôn kính cuối cùng đối với một trong những truyền thuyết bền vững nhất của màn ảnh đại vĩ tuyến: Godzilla! The King of Monsters (Vua Của Các Quái Vật) trở lại Tokyo, trong một cuộc chiến nghiền nát thủ đô này.
Đó là một ngày bình yên ở Nhật Bản, khi một vòi nước kỳ lạ phun lên trong vùng vịnh, khiến cho các viên chức chính phủ hoảng loạn khắp nơi nơi. Lúc đầu, họ nghi ngờ đó chỉ hoạt động của núi lửa. Nhưng một trong những giám đốc điều hành trẻ dám thắc mắc rằng nó có thể là một cái gì đó khác, một cái gì đó sống động.
Cơn ác mộng tệ hại nhất của anh bỗng hồi sinh, khi một con quái vật đồ sộ, có mang tai như cá, nổi lên từ dưới độ sâu, và bắt đầu vẫy vùng tác quái khắp thành phố, không để lại gì cả ngoài sự hủy diệt sau đó.
Khi chính phủ ra sức cứu lấy các công dân, một đám đông tình nguyện viên cắt ngang qua một mạng lưới thủ tục rườm rà, để tìm ra điểm yếu của con quái vật, và những mối quan hệ bí ẩn của nó với một siêu cường ngoại quốc. Nhưng thời gian không đứng về phía họ. Cơn thảm họa lớn nhất xảy ra trên thế giới đang sắp tiến diễn ngay trước mắt họ.Middle School: The Worst Years of My Life (Thời Trung Học: Những Năm Tệ Nhất Đời Tôi)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016
Hãng phim: CBS Films, Lionsgate
Đạo diễn: Steve Carr
Tác giả kịch bản: Chris Bowman, Hubbel Palmer, Kara Holden
Diễn viên: Griffin Gluck, Lauren Graham, Rob Riggle, Thomas Barbusca, Andy Daly, Adam Pally
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ trong suốt bộ phim, lối ngôn từ được sử dụng

Rafe có một trí tưởng tượng tầm cỡ anh hùng ca, và một chút vấn đề với thái độ chống quyền lực. Hai đặc tính này đụng độ nhau, khi cậu ta chuyển trường đến một trường trung học đệ nhất cấp thích áp bức và điên rồ về quy tắc. Chìm đắm trong những việc phải làm và đừng làm, Rafe và Leo, đứa bạn thân nhất của cậu, ấp ủ một kế hoạch nhằm phá vỡ mọi quy tắc trong Bộ Luật Hạnh Kiểm của nhà trường.
Phim này như là sự kết hợp của hai phim Ferris Bueller gặp Home Alone, giữa lúc cuộc chiến của họ với thầy hiệu trưởng Dwight bùng nổ biến thành cảnh hỗn loạn, cả có thực lẫn tưởng tượng. Ông hiệu trưởng Dwight phô diễn óc sáng tạo hung bạo của ông, nhằm triệt hạ bất cứ học sinh nào dám phá kỷ luật.
Trong khi đó, cậu Rafe nhà ta ra sức che giấu hạnh kiểm xấu của mình, không để cho cô gái trong mộng của cậu biết được. Cô học xuất sắc, đạt thành tích cao vượt mức. Rồi lại thêm chuyện rắc rối cho Rafe ở nhà, nơi mà bạn trai của mẹ, một kẻ ăn nhờ ở đậu, vô tích sự, tên là Bear, đe dọa trở thành cha dượng của cậu.The Girl on the Train (Cô Gái Trên Xe Lửa)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Tate Taylor
Tác giả kịch bản: Erin Cressida Wilson
Diễn viên: Emily Blunt, Rebecca Ferguson, Haley Bennett, Justin Theroux, Luke Evans, Allison Janney, Edgar Ramirez, Lisa Kudrow, Laura Prepon
Thể loại: Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những cảnh bạo lực, nội dung tình dục, hình ảnh khoả thân, và lối ngôn từ sử dụng trong phim

Trong phim, Rachel (do Blunt đóng vai), người đang đau buồn vì vụ ly dị mới đây của cô, dành thời gian đi đến nơi làm hàng ngày để mơ mộng về đôi vợ chồng dường như hoàn hảo. Cặp này sống trong một ngôi nhà mà ngày nào chuyến tàu của cô cũng đi ngang qua. Cô cứ mơ mộng như thế, cho tới một buổi sáng khi cô nhìn thấy một chuyện gây sửng sốt xảy ra ở đó, và cô đâm vướng vào những bí ẩn dần dần được hé mở. Phim này dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn người Anh Paula Hawkins.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp