Saturday, 10/06/2017 - 09:03:28

Sessions sẽ xuất hiện trước Ủy Ban Tình Báo Thượng ViệnHOA THỊNH ĐỐN – Bộ Trưởng Tư Pháp Jeff Sessions sẽ xuất hiện trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện vào thứ Ba tới, chưa tới 1 tuần sau khi Ủy Ban này có cuộc họp công khai với Cựu giám đốc FBI James Comey. Trong lá thư gởi tới một số ủy ban của Hạ Viện và Thượng Viện, ông Sessions nói rằng ông cần phải dời cuộc hẹn với các ủy ban này vào hôm thứ Ba, vì đã nhận một thư mời xuất hiện trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện trong cùng ngày.
Ông Sessions viết: “Sau các báo cáo liên quan đến phiên điều trần của ông Comey mới đây, điều quan trọng hiện nay là tôi được có cơ hội nói về các vấn đề này tại một diễn đàn phù hợp. Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện là diễn đàn phù hợp nhất cho việc này, vì cơ quan này đang có cuộc điều tra, và được tiếp cận với các thông tin mật có liên quan.”
Trước đó vào hôm thứ Tư, trong phiên điều trần của ông Comey, các bản ghi nhớ của ông cho thấy rằng, ông Comey từng nhờ ông Sessions “ngăn cản mọi cuộc nói chuyện trực tiếp trong tương lai” giữa ông và Tổng Thống Donald Trump, sau khi hai người có bữa ăn tối riêng vào ngày 27 tháng 1, và cuộc gặp riêng trong Phòng Bầu Dục vào ngày 14 tháng 2, mà ông Comey cho là “không phù hợp.” Ông Sessions đã không trả lời yêu cầu của ông Comey.

Ngôi sao phim TV Batman qua đời ở tuổi 88
LOS ANGELES – Vào hôm thứ Bảy, hoa tươi đã được đặt lên ngôi sao của tài tử Adam West trên Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood, sau khi ông qua đời vào tối thứ Sáu, hưởng thọ 88 tuổi. Ông West qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles, sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư máu. Ông West nổi tiếng qua vai người hùng Batman, trong loạt phim truyền hình của đài ABC, chiếu từ năm 1966 đến 1968. Trong 2 thập niên vừa qua, ông cũng là người lồng tiếng cho nhân vật Thị Trưởng Adam West của loạt phim hoạt hình “Family Guy” của đài Fox.
Ông West sinh ngày 19 tháng 9, 1928, tại Seattle, và lớn lên trên một nông trại ở Walla Walla, Washington. Ông bắt đầu sự nghiệp trong vai trò người chủ trì một chương trình TV. Ông đến Hollywood năm 1959 sau khi ký hợp đồng với hãng Warner Bros. Phim điện ảnh đầu tiên của ông là “The Young Philadelphians,” đóng chung với tài tử Paul Newman.
Ông West nhận được ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng vào năm 2012. Ông West đang giữ kỷ lục xuất hiện 156 lần trên màn ảnh trong vai Batman, bao gồm 120 tập phim truyền hình và một số serie hoạt hình.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Sessions
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp