Friday, 19/08/2016 - 10:53:29

Sergio Contreras tái tranh cử vào hội đồng thành phố Westminster, được Trí Tạ ủng hộ

Trí Tạ và Sergio Contreras trong hình chụp năm 2012.


WESTMINSTER – Phó Thị Trưởng Sergio Contreras của thành phố Westminster đã chính thức công bố tái tranh cử trong mùa bầu cử năm nay.

Theo thông báo được gởi đi ngày thứ Tư, 17 tháng Tám, 2016, Nghị Viên Contreras đã nhận được nhiều ủng hộ từ mọi nơi và quan trọng nhất là từ Thị Trưởng Trí Tạ.

“Tôi tự hào về thành quả vượt bậc mà tôi đã thực hiện trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, cải tiến các công viên tốt đẹp hơn và nhất là sự an toàn cho công chúng ở nơi công cộng," Sergio Contreas nói.

Ông Contreras nói về sự ủng hộ nhiệt tình của Thị Trưởng Trí Tạ.
“Thị Trưởng Trí Tạ và tôi đã sát cánh cùng nhau để thực hiện thành công các chương trình phục vụ cho thành phố xinh đẹp của chúng ta và cho tất cả các sắc tộc sống trong thành phố. Thị Trưởng Trí Tạ luôn ủng hộ các chương trình do tôi đề ra. Chính vì như vậy, tôi nguyện rằng, tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa cho thành phố để thành phố này xứng đáng là nơi để sống, làm việc, nơi mà phúc lợi xã hội sẽ đáp ứng đủ cho mọi gia đình.”

Trong bốn năm làm việc cho Westminster, ông Contreras đã thành công trong việc biến thành phố trở nên an toàn hơn qua việc cài đặt hộp gọi khẩn cấp ở tất cả các công viên trong thành phố, tái lập những khu vực suy tàn bằng cách xây dựng đường xe đạp và đường đi bộ, và tạo ra Kế Hoạch Công Viên đầu tiên.

Ông Contreras cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo kinh phí để nâng cấp Trung Tâm Tài Nguyên Gia Đình của thành phố, trung tâm này cung cấp miễn phí nhiều dịch vụ cho các gia đình trong thành phố. Là một cựu thành viên hội đồng quản trị trường học, và là cha của hai đứa trẻ, Contreras đã cố gắng tạo ra mối quan hệ đối tác mới giữa thành phố và khu học chánh. Ông cũng đã bảo đảm thành phố cập nhật Kế Hoạch Tổng Hợp lần đầu tiên trong 18 năm.

Thông qua các dự án phục hồi và làm đẹp, tăng cường giáo dục công cộng, thúc đẩy an toàn công cộng, tạo ra việc làm trong thành phố, bảo đảm sức khỏe cho cư dân, và lập kế hoạch cho một tương lai vững mạnh, thịnh vượng, ông Contreras đang nâng cao phẩm chất cuộc sống cho tất cả các cư dân thành phố Westminster.

“Một phiếu bầu cho Sergio Contreras là một phiếu cho một tương lai tốt hơn. Có Sergio Contreras trong Hội Đồng Thành Phố Westminster, chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước,” Thị Trưởng Trí Tạ nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp