advertisements
Thursday, 11/03/2021 - 07:51:11

Selena Gomez sắp giải nghệ!


Selena Gomez đang trình diễn tại Mandalay Bay, Las Vegas ngày 6 tháng 5, 2016. (Denise Truscello/ WireImage)


Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã tuyên bố về việc cô chuẩn bị giải nghệ, và sẽ ra mắt album cuối cùng trong sự nghiệp. Thông tin ngày khiến người hâm mộ toàn thế giới không khỏi hoang mang và tiếc nuối, khi chứng kiến Selena Gomez có thể sẽ giã từ âm nhạc ở độ tuổi còn trẻ đến như vậy.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vogue cho số tháng Tư, Selena Gomez đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về các sản phẩm âm nhạc, cũng như con đường nghệ thuật của cô trong tương lai.

"Thật khó để tiếp tục sáng tác âm nhạc khi khán giả không đánh giá bạn một cách nghiêm túc. Tôi từng nhiều lần tự hỏi: Chuyện này có ý nghĩa gì? Vì sao tôi cứ phải làm nó mãi? Lose You To Love Me có lẽ là ca khúc hay nhất từng được phát hành trong sự nghiệp của tôi, nhưng với nhiều người có lẽ nó vẫn chưa đủ. Tôi nghĩ vẫn sẽ có nhiều người thích nhạc của mình, tôi rất biết ơn và đó là động lực để tôi làm tiếp. Nhưng tôi nghĩ lần tới đây, đó sẽ là album cuối cùng. Tôi muốn cho âm nhạc một cơ hội cuối trước khi suy nghĩ về việc giải nghệ.”

Có thể thấy, việc nhiều khán giả không đánh giá những sản phẩm âm nhạc của Selena một cách nghiêm túc, dù cô đã rất nỗ lực, đã khiến nữ ca sĩ tổn thương. Sắp tới, sau khi thực hiện album cuối cùng để tạo một "phép thử,” cô có thể sẽ dựa vào kết quả của album để quyết định có giải nghệ hay không.

Cũng trong bài phỏng vấn, Selena Gomez cho biết cô muốn tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất, làm sản xuất và kinh doanh. Người hâm mộ toàn thế giới sau thông tin này cũng đã nhanh chóng đẩy hashtag #WELOVEYOUSELENA (Chúng tôi yêu Selena) lên top trending toàn cầu, như một lời động viên tinh thần gởi đến thần tượng.

Trong những ngày đầu năm 2021, Selena Gomez chuẩn bị ra mắt một ca khúc bằng tiếng Tây Ban Nha đầu tiên trong sự nghiệp - Revelación - như một cách cô tìm về cội nguồn quê hương. Âm nhạc của Selena Gomez qua mỗi năm càng được đánh giá cao hơn, qua cách chọn bài hát văn minh, nhiều ý nghĩa.

Từ khóa tìm kiếm:
Selena Gomez sắp giải nghệ!
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements