Thursday, 14/09/2017 - 08:07:44

Selena Gomez công bố từng bí mật mổ ghép thận
Vết mổ trên bụng của Raisa.

Nữ ca sĩ Selena Gomez vừa khiến người hâm mộ bất ngờ, khi chia sẻ câu chuyện về ca phẫu thuật ghép thận trong mùa hè vừa qua. Gomez tiết lộ rằng, lý do cô không có nhiều hoạt động nghệ thuật trong suốt mùa hè qua là vì phải phục hồi sức khỏe sau một ca phẫu thuật ghép thận. 


Nữ ca sĩ viết trên Instagram: "Tôi biết nhiều người hâm mộ đã để ý về chuyện tôi quá im lặng trong mùa hè vừa qua, và họ thắc mắc vì sao tôi không quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc mới, những đứa con tinh thần mà tôi rất tự hào. Đó là vì tôi biết tin mình cần phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh Lupus và phải dành thời gian phục hồi. Đó là điều tôi phải làm vì sức khỏe của mình.”


Selena Gomez bên người bạn thân đã hiến thận cho cô.

Nữ ca sĩ "Hands to Myself" cũng chia sẻ về danh tính người hiến thận, đó chính là cô bạn lâu năm của Selena - nữ diễn viên Francia Raisa, cô được khán giả biết đến qua vai diễn trong phim "The Secret Life of the American Teenager.”

Kèm theo những lời viết của mình, Selena Gomez cũng đăng bức ảnh cô nắm chặt tay người bạn tri kỷ, và cả hình ảnh bụng của Raisa sau khi phẫu thuật.

Selena xúc động viết: "Không có từ ngữ nào mà tôi có thể dùng để cảm ơn người bạn tuyệt vời Francia Raisa. Cô ấy đã trao cho tôi món quà và sự hy sinh quý giá nhất khi hiến thận cho tôi. Tôi vô cùng may mắn. Tôi yêu bạn nhiều lắm, người chị em của tôi.”

Hồi tháng 10, 2015, Selena Gomez đã tiết lộ cô mắc căn bệnh tự miễn lupus và phải trải qua hóa trị. Tháng 8 năm ngoái, cô đã phải ngưng hoạt động nghệ thuật vì bị chứng trầm cảm, lo âu, lên cơn hoảng loạn, chính là tác dụng phụ từ căn bệnh lupus.

Câu chuyện về ca phẫu thuật ghép thận của Selena Gomez đã khiến nhiều người rất bất ngờ, bên cạnh đó họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn đẹp của nữ ca sĩ và cô bạn thân

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp