Thursday, 15/09/2016 - 11:03:12

Selena Gomez cắt đứt mọi liên lạc với Justin Bieber

 

HOLLYWOOD - Sau tất cả ồn ào tình cảm với Justin Bieber, giọng ca “Same Old Love” dường như muốn bắt đầu một cuộc sống mới, nơi không có sự hiện diện của tình cũ. Theo giới truyền thông, nữ ca sĩ Selena Gomez vừa đổi số điện thoại, và nói với mọi người rằng “đừng đưa nó cho Justin Bieber.”

Nguồn tin cho biết, mọi chuyện bắt đầu từ lần cả 2 gây gổ trên Instagram quanh vụ ồn ào về tình mới của Bieber – Sofia Richie. Tức giận vì bạn gái mới bị nhiều người hâm mộ chê bai, nam ca sĩ 22 tuổi đã tức giận đe dọa để chế độ riêng tư cho trang Instagram cá nhân. Ngay sau đó, Selena Gomez nhảy vào cuộc tranh luận với lời “nhắn nhủ” bạn trai cũ hãy biết trân trọng người hâm mộ hơn, và đừng đăng ảnh thân mật với bạn gái vì “chúng nên là thứ gì đó đặc biệt giữa cả 2 thôi.”

Căng thẳng tiếp tục gia tăng khi cặp hot teens một thời không ngần ngại tố nhau ngoại tình trên mạng xã hội. Cuộc tranh cãi chỉ chấm dứt khi Bieber quyết định xóa tài khoản Instagram, dù Gomez đã lên tiếng xin lỗi.

Gần 2 năm trôi qua kể từ khi chính thức nói lời chia tay, dường như Selena Gomez và Justin Bieber vẫn chưa thể quên được nhau. Căng thẳng vì công việc, áp lực vì công chúng và trầm cảm vì tình yêu, Selena Gomez đã chính thức buông bỏ mọi thứ để tập trung chữa trị bệnh tâm lý.

“Cô ấy rất yếu đuối về mặt cảm xúc, mà Justin là nguyên nhân chính”, nguồn tin nói thêm. Vào cuối tháng 8, giọng ca Kill Em With Kindness cho biết cô đang dành thời gian nghỉ ngơi để đối phó với chứng hoảng loạn và trầm cảm.“Như nhiều người đã biết, từ năm ngoái tôi từng tiết lộ rằng tôi mắc bệnh Lupus, chứng bệnh có thể ảnh hưởng tới con người theo rất nhiều cách. Tôi nhận ra rằng sự sợ hãi, hoảng loạn và trầm cảm có thể là một trong những tác động của Lupus đối với tôi”, Selena nói.

“Tôi muốn tập trung vào việc cải thiện sức khỏe vào hạnh phúc của bản thân, và thấy rằng cách tốt nhất lúc này là tạm dừng mọi thứ để nghỉ ngơi. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ tôi. Các bạn rất quan trọng đối với tôi, nhưng giờ đây tôi cần đối diện với chứng bệnh này, để làm mọi thứ tốt nhất có thể cho bản thân”, cô nói với người hâm mộ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp