Monday, 07/01/2019 - 08:37:13

Say ma túy, giết mẹ và em trong lúc cha đi chài lưới


Võ Ngọc Bảo (VNE)

CAM LÂM - Công an Khánh Hòa đã bắt Nguyễn Võ Ngọc Bảo, 19 tuổi, vì tội giết người và Cướp của. Nạn nhân là mẹ và em trai 6 tuổi của anh ta.

Bảo bị bắt ngày thứ Hai khi đang trốn tại con suối ở Ninh Thuận, cách nơi xảy ra án mạng hơn 80 cây số.
Vào ngày thứ Bảy, khi mọi người trong nhà đi vắng, Bảo mở nhạc lớn, dùng cỏ Mỹ (cần sa hóa chất) với tần suất dày đặc. Thấy em trai chơi một mình, trong cơn ảo giác, thanh niên này cầm rựa chém chết đứa em, rồi kéo xác vào trong phòng giấu.

Lát sau, người mẹ 46 tuổi vừa đi chợ về cũng bị Bảo chém nhiều nhát đến chết. Bảo lục lấy nhiều món trang sức, điện thoại, một số tiền trị giá vài chục đô trong tủ của mẹ và chiếc xe máy. Sau đó, Bảo bán chiếc điện thoại gần $90 tại Cam Ranh, làm lộ phí vào Ninh Thuận trốn.

Công an đã ban lệnh truy nã thanh niên có dáng gầy, tóc nhuộm vàng, mặc áo khoác xanh đen, quần thể thao và đeo balô. Từ đặc điểm nhận dạng nói trên, công an xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận phát giác Bảo đang trốn ở đây.

Trước đó, cha của Bảo là ông Nguyễn Minh Mẫn, 47 tuổi, sau chuyến đi biển trong ngày trở về nhà thì thấy đồ đạc bị xáo trộn, vợ cùng con trai út nằm gục trên nền nhà, xung quanh nhiều vết máu. Hai mẹ con đã bị chém ở đầu và cổ.

Nhiều người hàng xóm từng nghe la hét trong nhà nạn nhân, sau đó Bảo dắt xe chạy ra khỏi nhà. Họ biết Bảo nghiện ma túy, nhưng không nghĩ anh ta đã giết người.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising