Friday, 14/04/2017 - 12:35:06

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà mới là tri kỷ của Cường Đôla

Cách đây ít giờ, Cường Đô La bất ngờ có một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân dành cho vợ cũ của mình, nữ ca sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà. Trong đó, Cường Đôla khẳng định Hồ Ngọc Hà và con trai chính là gia đình nhỏ của anh. Dù đã chia tay, anh vẫn coi vợ cũ là người bạn tri kỷ, người luôn thấu hiểu mình: "Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét... Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu... đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được... Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen... của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà mới là tri kỷ của Cường Đô La - Ảnh 1.

Hiếm có khi nào Cường Đôla viết một tâm thư dài như vậy và lại để nói về tình cảm của anh với Hồ Ngọc Hà.

Cái chung là Cường Đôla nhắc đến chính là cậu con trai đáng yêu Subeo, kết tinh tình yêu của hai người. Dù đã chia tay, cả hai vẫn luôn muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà từng tuyên bố có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con: "Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ... Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa".

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà mới là tri kỷ của Cường Đô La - Ảnh 2.

Cặp đôi luôn đặt lợi ích của con trai lên đầu tiên.

Cuộc tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla kể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc đều vô cùng ầm ĩ với những đồn đoán thị phi. Thế nhưng những khoảnh khắc gia đình 3 người họ quây quần bên nhau luôn khiến mọi người ấm lòng. Và dù tình cảm vủa bố mẹ đã ở trạng thái nào, thay vì cãi cọ trên khắp các mặt báo, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla vẫn luôn đặt lợi ích của con trai nên đầu tiên, đó chính là lý do mà mọi người yêu mến họ.

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà mới là tri kỷ của Cường Đô La - Ảnh 3.

Cường Đôla nhận xét về "cô bạn tri kỷ" rằng cô ấy người rất rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi trong mọi việc.

Sau tất cả, Hồ Ngọc Hà mới là tri kỷ của Cường Đô La - Ảnh 4.

Khoảnh khắc yên bình của Hồ Ngọc Hà và con trai mà Cường Đôla đăng trên trang cá nhân.

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp