Monday, 29/03/2021 - 09:37:30

Sắp hết dịch, ban tổ chức hội chợ O.C. Fair thuê nhân viên


Quảng cáo cho hội chợ OC Fair của thành phố Costa Mesa (Marquee Costa Mesa)


COSTA MESA - Vào tuần trước, ban tổ chức hội chợ O.C. Fair thông báo hội chợ sẽ trở lại Quận Cam vào mùa hè năm nay, sau khi bị hủy vào năm ngoái do ảnh hưởng của Covid-19.

Hôm thứ Hai, ban quản lý hội chợ đã bắt đầu đăng thông báo tuyển nhân viên thời vụ (chỉ làm việc trong thời gian có hội chợ), để chuẩn bị cho hội chợ dự tính bắt đầu vào giữa tháng Bảy.

Các vị trí tuyển nhân viên bao gồm phụ việc tại các khu triển lãm, soát vé, phụ tá quản lý, và hỗ trợ khách hàng. Đây sẽ là công việc mang tính thời vụ và bán thời gian, khá phù hợp với giới sinh viên.

Các lợi ích đi kèm khi làm việc tại O.C. Fair bao gồm được vào cửa miễn phí, được mua vé giảm giá cho bạn bè và gia đình, và có cơ hội giành được một học bổng giành cho nhân viên.

Thông tin tuyển dụng được đăng tại trang web ocfair.com/jobs, và các vị trí tuyển dụng có thể nhận người từ 16 tuổi trở lên. Người muốn dự tuyển cũng có thể gọi điện cho Phòng nhân sự của hội chợ tại số điện thoại 714-708-1563, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ban quản lý cho biết việc xét tuyển đã bắt đầu đối với một số vị trí, và việc phỏng vấn có thể sẽ được thực hiện qua mạng.

Hội chợ năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 16 tháng 7 đến 15 tháng 8, với chủ đề là “Time for Fun – Đã đến lúc vui chơi.” Các nhân viên hội chợ được yêu cầu phải tuân thủ mọi biện pháp phòng ngừa Covid-19.

Hội chợ sẽ áp dụng các biện pháp an toàn y tế như giới hạn số du khách mỗi ngày, giảm số lượng gian hàng và trò chơi để du khách có thể thực hiện việc giữ khoảng cách xã hội. Du khách đến hội chợ phải đặt mua vé trước.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements