Thursday, 10/10/2019 - 07:38:44

Sập cầu xa lộ ở Trung Quốc, nhiều xe hơi bị đè trúng


GIANG TÔ - Một đoạn của cây cầu xa lộ ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô phía đông Trung Quốc, đã bị sập lúc 6 giờ rưỡi tối thứ Năm, khi con đường bên dưới đang có nhiều xe cộ lưu thông. Cảnh sát cho biết có 3 xe hơi cây cầu sập bị đè trúng.
Ít nhất 10 xe cứu thương đã được điều đến hiện trường, trong khi các nhà điều tra cũng tới để xem xét sự việc. Sở Giao Thông tỉnh Giang Tô cho biết, tai nạn xảy ra có thể là do một chiếc xe tải chở quá trọng lượng cho phép đã đi qua cầu xa lộ vào thời điểm đó. Chính quyền chưa công bố tình hình thương vong.
Đường xa lộ nơi có đoạn cầu bị sập dài 4,967 cây số, chạy từ phía đông đến phía tây Trung Quốc, nối liền thành phố Thượng Hải với khu tự trị Tân Cương. Những vụ tai nạn liên quan đến đường sá và công trình lớn là không quá hiếm gặp tại Trung Quốc. Hồi tháng 2, 2018, ít nhất 8 người đã chết tại tỉnh Quảng Đông, sau khi nước rò rỉ từ công trình xây dựng đường hầm tàu điện ngầm đã khiến một đoạn lớn đường trên mặt đất đổ sụp, khiến nhiều xe cộ và người đi đườgn rơi xuống hố.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising