Thursday, 07/12/2017 - 08:56:52

Sao "Deadpool" đóng vai chính trong live action "Detective Pikachu"

HOLLYWOOD – Ngôi sao phim Deadpool, Ryan Reynolds sẽ là người đóng vai chính trong live action Pokémon sắp tới của hãng Legendary, Detective Pikachu. Tuy nhiên, vai diễn Pikachu của Reynolds sẽ dựa trên công nghệ bắt chuyển động (motion capture). Nội dung phim bắt đầu khi cha của nhân vật do Justice Smith thủ vai bị bắt cóc. Anh sẽ phải hợp tác với thám tử Pikachu để tìm kiếm và giải cứu người cha.

Ngoài Ryan Reynolds, phim còn có sự tham gia của Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom) và Katheryn Newton (Big Little Lies).

Thám tử Pikachu, dựa trên series trò chơi video Pokemon nổi tiếng, sẽ khởi quay vào tháng 1, 2018 ở London, Anh. Dự án này đã được lên kế hoạch thực hiện từ tháng 7, 2016 sau cơn sốt của trò chơi Pokémon GO hồi mùa hè năm ngoái.

Phim do đạo diễn của Goosebumps Rob Letterman chỉ đạo, kịch bản được viết bởi bộ đôi biên kịch Nicole Perlman (Captain Marvel) và Alex Hirsch (Gravity Falls).

Ý tưởng của Detective Pikachu được dựa trên trò chơi giải đố ăn khách Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo của Nhật Bản. Bộ phim chuyển thể đưa khán giả tới thế giới của các sinh vật Pokémon.
Tại đó, một thám tử Pikachu tài ba có nhiệm vụ giải mã những bí ẩn đang xảy ra, với sự giúp sức của cậu bé Tim Goodman. Việc thực hiện phiên bản người đóng cho Pikachu từng gây bất ngờ vì sự mạo hiểm và liều lĩnh của dự án này. Chưa rõ phiên bản phim Detective Pikachu (Thám Tử Pikachu) sẽ giữ hay loại bỏ những chi tiết nào so với cốt truyện trong game.

Thương hiệu Pokémon ra đời tại Nhật Bản từ năm 1990 và kéo theo hàng loạt các tác phẩm hoạt hình, trò chơi ăn theo. Cơn sốt Pokémon lên tới đỉnh điểm hồi mùa hè năm ngoái, khi trò chơi Pokémon GO ra mắt và khiến Hollywood không thể bỏ qua cơ hội thu lời từ mảng điện ảnh.
Hiện Legendary chưa ấn định ngày phát hành dự kiến cho Detective Pikachu. Phim sẽ do Universal phát hành trên toàn cầu, ngoại trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokémon, phim sẽ do hãng Toho chịu trách nhiệm phát hành.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp