Friday, 16/02/2018 - 01:50:13

Sáng 30 Tết, thần hỏa viếng tiệm Tasty BBQ & Dim Sum trong Chợ Thuận Phát

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Khoảng 10 giờ sáng thứ Năm, 15 tháng 2, 2018 nhằm ngày 30 Tết tiệm Tasty BBQ & Dim Sum nằm phía trong Chợ Thuận Phát, trên đường Westminster, Garden Grove (gần góc đường Brookhurst) đã bốc cháy.


(Thanh Phong/ Viễn Đông)

Được tin báo, Sở Cứu Hỏa Garden Grove đã tức tốc đến nơi, sau đó có thêm xe chữa lửa của thành phố Huntington Beach cũng đến tiếp cứu, nhờ đó ngọn lửa đã không lan nhanh ra chợ Thuận Phát, nếu không, sự thiệt hại sẽ không thể lường trước được. Các nhân viên trong chợ Thuận Phát và một vài cơ sở thương mại kế bên được lệnh ra khỏi chợ, tập trung phía ngoài bãi đậu xe.

Trong lúc đó, Sở Cứu Hỏa Garden Grove huy động một xe chữa lửa lớn có cần cẩu rất dài bắc lên trên mái nhà, các nhân viên chữa cháy kéo vòi rồng vào trong chợ để dập tắt ngọn lửa.


(Thanh Phong/ Viễn Đông)

Đến 12 giờ trưa chúng tôi thấy vẫn còn một xe cứu hỏa đậu ngay trước cửa vào chợ Thuận Phát, và cảnh sát đứng chận không cho bất cứ ai vào bên trong chợ.

Nguyên nhân gây hỏa hoạn cảnh sát Garden Grove còn đang điều tra. Trong hình, xe cứu hỏa với cần cẩu dài lên tới mái nhà, và cảnh lính cứu hỏa đang chữa cháy bên trong tiệm Tasty BBQ & Dim Sum.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp