Friday, 24/05/2019 - 07:04:45

San Diego, một trong những điểm đến hàng đầu vào cuối tuần lễ Memorial Day


Mục Sư Stuart Kenworthy đang ngồi trên một chiếc xe mô-tô trong buổi lễ ban ơn lành cho chương trình lái xe mô tô bên ngoài Thánh Đường Quốc Gia Washington ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn ngày thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019. Vào cuối tuần Memorial Day, Hội Rolling Thunder (Sấm Sét) tổ chức chương trình “Lái Xe Cho Tự Do” năm thứ 32 khởi hành tại thủ đô đến những địa danh nhằm gây quỹ trợ giúp cho các mục tiêu giúp tù binh POW và chiến sĩ mất tích MIA. (Zach Gibson/Getty Images)

 

Mặc dù phải trả gần $4 cho một gallon xăng, một lượng lớn khách du lịch dự kiến sẽ lên đường vào Ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day) năm nay và San Diego là một trong những điểm đến hàng đầu, theo dự đoán của hội bảo hiểm xe AAA.

Trên khắp California, 5.42 triệu người dự kiến sẽ thực hiện một chuyến đi xa vào ba ngày nghỉ cuối tuần lễ Memorial Day, và chỉ riêng ở Nam California, 3.35 triệu người dự kiến sẽ đi du lịch.
Trong số những người dân Nam California, 2.78 triệu người dự kiến sẽ di chuyển bằng xe và 340,000 người khác dự định di chuyển bằng máy bay.

“Giá xăng ở Nam California đang ở mức cao nhất trong ba năm, nhưng niềm tin của người tiêu dùng và tăng trưởng kinh tế dẫn đến kỳ nghỉ này vẫn rất lạc quan, khiến nhiều người lên kế hoạch cho các chuyến đi,” ông Jeffrey Spring, người phát ngôn của Auto Club cho biết.

Và một tin tốt cho khách du lịch trong kỳ nghỉ là giá xăng đang giảm, và hầu hết các tài xế sẽ có thể tìm thấy mức giá $3.75 một gallon hoặc thấp hơn cho xăng không chì thông thường khi sử dụng các công cụ mua sắm ảo như ứng dụng di động miễn phí AAA.”

Chỉ xét riêng địa phương, Las Vegas đứng đầu danh sách các điểm đến trong Ngày Chiến sĩ Trận Vong, tiếp theo là San Diego, Grand Canyon, San Francisco và Anaheim cho người dân tại California.

Anaheim, nơi có công viên Disneyland, cũng sẽ là điểm đến du lịch phổ biến thứ năm đối với người Mỹ trên toàn quốc, trước khi ra mắt phim Star Wars mới là Star Wars: Galaxys Edge.
Trên phạm vi quốc gia, các điểm đến hàng đầu bao gồm Orlando, New York, Las Vegas và Honolulu.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements