Friday, 27/11/2020 - 07:51:00

Sách mới của Obama lập kỷ lục xuất bản


Cuốn 'A Promised Land' của ông Barack Obama đã phát hành ngày 17 tháng 11, 2020. Hình chụp bên ngoài một tiệm sách tại Dublin, Ái Nhĩ Lan trong cùng ngày. (Artur Widak/ NurPhoto via Getty Images)


Cuốn hồi ký của cựu Tổng Thống Barack Obama, “A Promised Land” (Vùng Đất Hứa), đã bán được hơn 1.7 triệu bản trong tuần đầu tiên, phá mọi kỷ lục trước đây của nhà xuất bản Penguin Random House.

Theo thông báo hôm thứ Tư của hãng Penguin Random House, ngay trong ngày phát hành đầu tiên, cuốn sách của ông Obama đã bán được với con số đáng ngạc nhiên là 887,000 cuốn tại Hoa Kỳ và Canada.

Đây là doanh số bán ngày đầu cao nhất từ trước đến nay của nhà xuất bản này. Cuốn sách cũng phá kỷ lục doanh số bán theo tuần của nhà xuất bản, với tổng cộng 1,710,443 cuốn đã được bán, sau khi phát hành vào ngày 17 tháng 11.

Theo nhà xuất bản Penguin Random House, cuốn sách “Vùng Đất Hứa” hiện cũng là cuốn sách bán chạy nhất tại Anh quốc. Cuốn hồi ký được xuất bản bằng 20 ngôn ngữ, và sẽ được in thêm bằng 6 ngôn ngữ nữa.

Cuốn sách “Vùng Đất Hứa” của ông Obama là phần đầu tiên trong bộ hồi ký hai tập. Ngày phát hành tập hai của cuốn sách hiện vẫn chưa được thông báo.

Theo nhà xuất bản, “Vùng Đất Hứa” là câu chuyện của ông Obama về hành trình từ khi còn là một thanh niên trẻ đang tìm kiếm mục tiêu của cuộc sống, cho đến khi trở thành nhà lãnh đạo của thế giới tự do.

Cuốn sách chứa những chi tiết đầy ấn tượng về kiến thức chính trị của ông Obama, cũng như các thời điểm đáng nhớ trong nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của ông, một giai đoạn chuyển đổi đầy rối loạn và kịch tính.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising