Friday, 11/06/2021 - 07:44:48

Ryan Reynolds hóa người hùng bất đắc dĩ trong ‘Free Guy’


 

 

HOLLYWOOD – Trong tuần này, hãng 20th Century Studios đã tung ra trailer mới của phim Free Guy. Đây là một phim hài, hành động có yếu tố giả tưởng với sự góp mặt của các tài tử Ryan Reynolds và Jodie Comer trong các vai chính.

Nội dung của "Free Guy" xoay quanh nhân vật Guy (Ryan Reynolds), một anh chàng có đời sống nghiêm túc, nghề nghiệp ổn định, làm việc trong ngân hàng. Guy tưởng rằng cuộc sống của anh rất tốt đẹp, cho tới khi anh khám phá ra rằng mình chỉ là một nhân vật trong game, và thậm chí còn không có được một cái tên đàng hoàng, chỉ được gọi chung chung là “guy” (anh chàng).

Trong trailer mới của phim, khán giả sẽ được chiêu đãi những pha hành động đua xe, bắn súng đầy kịch tính của Guy (Ryan Reynolds) và Molotov Girl (Jodie Comer). Điểm thú vị của phim chính là sự kết hợp giữa thế giới thực với những hình ảnh giả tưởng chỉ có thể thấy trong game.

Guy là một NPC (nhân vật do hệ thống điều khiển) ở thế giới đầy tội ác của một tựa game hành động góc nhìn thứ nhất. Anh làm nghề nhân viên ngân hàng. Cuộc đời Guy khá “suôn sẻ,” bao gồm cả việc mỗi ngày đi làm là một ngày bị cướp ghé thăm.

Guy khám phá mình chỉ là một nhân vật trong game sau khi gặp gỡ Molotov Girl – một nhân vật do người phụ nữ có tên Milly ngoài đời thực điều khiển.

Molotov Girl tiết lộ với Guy thông tin nhà sáng tạo của trò chơi, Antoine (Taika Waititi), đang sắp xóa sổ trò chơi vĩnh viễn. Đứng trước tình thế ngặt nghèo, Guy quyết định thử một lần làm anh hùng để cứu lấy thế giới game của anh.

“Free Guy” do Shawn Levy (Night at the Museum, Real Steel, Love and Monster…) đạo diễn từ kịch bản của Matt Lieberman và Zak Penn.

Tài tử Ryan Reynolds từng được khán giả biết đến qua phim Deadpool, và Jodie Comer qua phim Killing Eve. “Free Guy” dự kiến sẽ khởi chiếu trong tháng 8.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements