Saturday, 29/07/2017 - 09:30:25

Ron Howard thay Phil Lord và Chris Miller để đạo diễn Han Solo

HOLLYWOOD - Ron Howard đã nhận lời làm đạo diễn cuốn phim "Han Solo" sau khi hai đạo diễn Phil Lord và Chris Miller rút lui.

Nhà làm phim 63 tuổi chính thức thay thế ông Lord và ông Miller, sau khi hai ông này và hãng Lucasfilm chia tay nhau vì "sự khác biệt trong vấn đề sáng tạo."

Qua thông báo, giám đốc Kathleen Kennedy của Lucasfilm cho biết, "Tại Lucasfilm, chúng tôi tin rằng mục tiêu cao nhất của mỗi cuốn phim là chuyển tải hết tinh thần của câu chuyện mà George Lucas đã bắt đầu từ cách đây 40 năm. Vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Ron Howard sẽ tham gia làm đạo diễn cuốn phim Han Solo - chưa có tựa đề. Chúng tôi có một kịch bản tuyệt vời, một dàn diễn viên và một đoàn làm phim xuất sắc. Chúng tôi cam kết đây sẽ là một cuốn phim vĩ đại, tiếp tục thực hiện cuốn phim từ ngày 10 tháng 7."

Ông Howard từng được George Lucas mời làm đạo diễn phim "Star Wars: Tập 1 - Phantom Menace," năm 1999; ông từng được trao giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc của phim "A Beautiful Mind" năm 2001. Các cuốn phim gần đây của ông gồm "Rush" năm 2013, "The Beatles: Eight Days a Week" năm 2016, và "Inferno" năm 2016.

Trước khi có sự nhận lời của ông Howard, bà Kathleen Kennedy tuyên bố cuốn phim Han Solo - chưa có tựa đề - có thể sẽ được tiếp tục thực hiện với một đạo diễn mới. Bà Kathleen gọi hai đạo diễn Lord và Miller là những nhà làm phim tài năng. Họ tập hợp được một nhóm làm phim tuyệt vời. Tuy nhiên, giữa họ và Lucasfilm có những tầm nhìn sáng tạo khác biệt trong cuốn phim nói về nhân vật “Han Solo.” Do đó, Lucasfilm quyết định chia tay hai đạo diễn này, để rồi  đường ai nấy đi.

Cuốn phim được lên kế hoạch sẽ quay thêm ba tuần rưỡi nữa, cộng với năm tuần quay lại những cảnh chưa đạt. Các ngôi sao Emilia Clarke, Alden Ehrenreich, Donald Glover, Woody Harrelson, Thandie Newton, Joonas Suotamo và Phoebe Waller-Bridge quá quen thuộc với lịch làm việc này, vì đây là cách thực hiện phim khoa học giả tưởng nhiều tập "Star Wars."

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Howard đã gặp các tài tử để nâng tinh thần làm việc, sau những ngày "xìu xìu ểnh ểnh."  Ông cũng sẽ xem lại bản nháp của những cảnh quay trước đó. Cuốn phim lẻ Han Solo vẫn giữ nguyên lịch công chiếu là ngày 25 tháng 5, 2018.


Từ khóa tìm kiếm:
Ron Howard
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp