Thursday, 13/02/2020 - 07:20:28

Robert Pattinson là tài tử đẹp trai nhất thế giới


Anh này mà đẹp nhất thế giới? Robert Pattinson dự tiệc thời trang the Dior Homme Menswear Fall/Winter 2020-2021 tại Paris, Pháp. (Getty Images)


LONDON - Theo công bố của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Julian De Silva - thuộc viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic & Plastic Surgery ở London, Anh quốc – nam tài tử Robert Pattinson là ngôi sao đẹp trai nhất thế giới. Các chuyên gia đưa ra kết quả này dựa trên tỷ số Phi của người Hy Lạp cổ. Bằng cách đo 12 điểm ở môi, mũi, lông mày, trán và hình dáng mặt, bác sĩ sẽ tìm ra tỷ lệ vàng. Theo Giáo sư của Đại học Nebraska, ông Kendra Schmid, khuôn mặt chuẩn nhất phải có độ dài của tai bằng với mũi, chiều ngang của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt.

Theo đó, gương mặt của Pattinson có chỉ số khớp tới 92.15% tỷ lệ vàng. Henry Cavill (91.64%) ở vị trí thứ hai, Bradley Cooper (91.08%) về thứ ba và Brad Pitt (90.51%) ở thứ hạng kế tiếp.
Năm ngoái, viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery công bố Bella Hadid là nghệ sĩ nữ đẹp nhất thế giới dựa vào cách tính này. Xếp sau người đẹp 24 tuổi là Beyonce (92.44%), Amber Heard (91.85%), và Ariana Grande (91.81%)...
Robert Pattinson nổi tiếng với vai diễn Edward Cullen trong loạt phim “Twilight” và trước đó là nhân vật Cedric Diggory trong loạt phim Harry Potter, tập “Harry Potter và chiếc cốc lửa.” Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò người mẫu, nhạc sĩ.

Năm 2019, Pattinson được hãng sản xuất Warner Bros. chọn cho vai Người Dơi. Tài tử 34 tuổi nhận vai siêu anh hùng trong dự án The Batman, khởi quay từ cuối năm ngoái, của đạo diễn Matt Reeves. Việc đánh bại Nicholas Hoult cho vai Người Dơi đồng nghĩa với việc Pattinson sẽ thay thế Ben Affleck, người đóng vai nhân vật này trong ba bộ phim trước của DCEU. Đối thủ chính của Pattinson trong phim The Batman sẽ là nhân vật The Riddler, do nam tài tử Paul Dano thủ diễn.

Về chuyện đời tư, Pattinson từng trải qua khoảng thời gian hẹn hò với Kristen Stewart. Hai người chia tay sau khi Stewart bị bắt quả tang ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders. Sau đó, Stewart tuyên bố cô là người lưỡng tính và bắt đầu hẹn hò với các nghệ sĩ đồng giới. Trong khi đó, Pattison hẹn hò với ca sĩ FKA Twigs và cuộc tình mới nhất của anh là với người mẫu Suki Waterhouse.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising