advertisements
Tuesday, 13/10/2020 - 07:12:14

Robert Pattinson hết bệnh Covid-19, trở lại phim trường ‘The Batman’


Tài tử Robert Pattinson của loạt phim kinh dị Twilight đã được chọn cho phim Batman mới. (nofilmschool.com)

 

Nam tài tử Robert Pattinson đã trở lại phim trường “The Batman” tại Liverpool, Anh Quốc, sau khi hết bệnh Covid-19.

Đầu tuần này giới truyền thông giải trí cho biết anh Robert Pattinson, ngôi sao của loạt phim Twilight và Tenet, đã xuất hiện cùng các thành viên của đoàn phim The Batman bên ngoài tòa nhà St. George’s Hall, đối diện trạm xe Lime Street, thành phố Liverpool.

St George’s Hall là bối cảnh được sử dụng làm tòa thị chính của thành phố Gotham trên phim. Nhân vật Bruce Wayne của Pattinson mặc đồ đen, đang tham dự một đám tang với đông đảo công chúng góp mặt.

Theo nhiều nguồn tin, có hơn 100 tài tử quần chúng tham gia vào các cảnh quay được ghi hình trong thành phố suốt tuần. Giữa các cảnh, nhóm tài tử đều nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang đề phòng dịch bệnh.

Trong cảnh quay cũng xuất hiện nhóm người leo lên bức tượng đồng, che kín mặt, tay giơ các biểu ngữ với nội dung “Lies, lies, lies” (Dối trá, dối trá, dối trá) và “Our day of judgment” (Ngày phán xét của chúng ta đã tới).

Trong một cảnh phim khác, khán giả được tiết lộ rằng người nằm trong quan tài là tài tử Rupert Penry-Jones, nhân vật nam chính của loạt phim Spooks và Whitechapel.

Hiện chưa rõ vai diễn của tài tử Penry-Jones trong The Batman. Người hâm mộ dự đoán anh có thể thủ vai thị trưởng Gotham Don Mitchell Jr, một trong các nạn nhân đầu tiên của The Riddler (Paul Dano).

The Batman của đạo diễn Matt Reeves đã bắt đầu thâu hình trở lại vào đầu tháng 9. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau đó, nam tài tử chính Robert Pattinson có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, buộc đoàn phim tiếp tục dừng sản xuất trong 14 ngày.

Việc ghi hình ở Liverpool diễn ra giữa lúc chính quyền địa phương đang cân nhắc việc tái đóng cửa toàn thành phố nhằm hạn chế số ca lây nhiễm Covid-19 mới.

Phim The Batman dự kiến phát hành từ ngày 4 tháng 3, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements