Thursday, 25/07/2019 - 05:27:52

Rapper 19 tuổi bị phạt 55 năm tù vì giết người


Tay-K bị tuyên án vào ngày thứ Ba, 23 tháng 7, 2019. Tội ác xảy ra năm 2016, khi Tay-K mới có 16 tuổi. (ABC13 Houston)


TEXAS - Vào thứ Ba vừa qua, nam ca sĩ nhạc rap (rapper) Tay-K đã bị tòa án Tarrant County, Texas, kết án 55 năm tù và phạt tiền $21,000 Mỹ kim, vì liên quan tới vụ giết người, cướp tài sản ở thành phố Mansfield, dẫn đến cái chết của anh Ethan Walker vào năm 2016.

Mức độ phạm tội của rapper Tay-K được đánh giá là vô cùng nguy hiểm. Sáu đồng phạm khác trong vụ án cũng nhận mức án tương tự. Vào 3 năm trước, khi ca sĩ rapper này mới có 16 tuổi, nhóm của Tay-K đã đột nhập vào nhà của Ethan Walker để cướp tiền và ma túy. Khi bị phát hiện, những tên này đã dùng súng bắn vào người Walker cùng với bạn của anh ta là Zachary Beloate. Walker chết tại chỗ còn Beloate được cứu sống.

Mặc dù Tay-K không nổ súng, nhưng các công tố viên cho rằng anh ta cũng có trách nhiệm vì tội tuyển một tay súng và tổ chức vụ cướp ma túy và tiền từ nhà của Walker, theo truyền thông cho biết. Tay-K bị quản thúc tại gia từ lúc bị bắt năm 2016 đó để chờ đến ngày xét xử. Tuy nhiên, đến năm 2017, rapper trẻ tuổi đã cố ý cắt cùm điện tử ở chân và chạy trốn, nhưng sau đó bị bắt lại bởi cảnh sát ở New Jersey.

Tay-K tên thật là Taymor Travon McIntyre, sinh ngày 16 tháng 6, 2000. Tay-K được biết đến là một rapper và cũng là nhạc sĩ, nổi tiếng với ca khúc The Race từng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trước đó, anh này bắt đầu sự nghiệp ca hát với tư cách là thành viên của nhóm rapper Daytona Boyz cùng với Pimpyz và Santana Sage. Họ đã phát hành ca khúc Drift trên một trang web phát nhạc online vào năm 2014. Mặc dù sau đó nhóm Daytona Boyz giới thiệu thêm nhiều bài hát, nhưng tất cả hầu như đều không được chú ý.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising