Sunday, 03/07/2016 - 06:24:56

Rạp phim xin lỗi vì chiếu trailer nhạy cảm trước phim hoạt hình cho trẻ em

Một số nhân vật trong “Sausage Party” (Bữa tiệc xúc xích).

 

CALIFORNIA - Mới đây, một rạp phim đã vô tình chiếu một trailer phim nhạy cảm bị xếp hạng “R-Restricted” (Hạn chế) trước khi chiếu bộ phim hoạt hình đình đám “Finding Dory”, và tất nhiên trailer phim nhạy cảm này đã được các trẻ em trong rạp xem toàn bộ.
Đoạn trailer giới thiệu phim “Sausage Party” (Bữa tiệc xúc xích), một bộ phim hoạt hình người lớn vốn được xếp loại “R” (Hạn chế - dưới 17 tuổi phải có người lớn đi kèm). Trailer này được chiếu giới thiệu ngay trước khi vào xuất chiếu phim hoạt hình thiếu nhi “Finding Dory” (Đi tìm Dory). Các khán giả tại rạp phim Brenden Concord 14 ở thành phố Concord, tiểu bang California, đã rất sửng sốt khi trailer này xuất hiện trên màn ảnh. Dù trailer chỉ dài vài phút, nhưng các nhân vật trong phim hoạt hình người lớn này đã kịp thốt ra vài lời thoại không phù hợp với trẻ em. Sự việc này đã khiến nhiều phụ huynh khó chịu.
Sau sự việc, hãng quản lý chuỗi rạp phim Brenden Theatres đã phải lên tiếng xin lỗi: “Việc chiếu đoạn trailer đó là một sai sót thực sự. Trước sức hút của phim hoạt hình Finding Dory, chúng tôi đã có những ngày làm việc thực sự rất, rất bận rộn. Một nhân viên quản lý rạp phim đã vô tình click chọn một trailer không phù hợp để chiếu ngay trước xuất chiếu Finding Dory. Chúng tôi đã nhận ra sai lầm nhưng đáng tiếc là lúc đó trailer đã được chiếu lên màn ảnh rồi.”

“Chúng tôi muốn xin lỗi các phụ huynh và các trẻ em đã có mặt trong xuất chiếu đó. Chúng tôi hiểu rõ rằng trailer đó không phù hợp để chiếu trước một phim hoạt hình thiếu nhi như Finding Dory và chúng tôi không bao giờ có chủ ý làm một điều như vậy.”

Nam diễn viên hài Seth Rogen - người tham gia sản xuất, biên kịch, lồng tiếng cho nhân vật chính trong “Sausage Party” - đã viết lên trang cá nhân một dòng nhận xét hài hước về sự việc này: “Chuyện này làm nên một ngày thú vị cho tôi.”

“Sausage Party” là phim hoạt hình hài hước dành cho người lớn. Phim nhân cách hóa các loại thực phẩm. Khi còn nằm trong cửa hàng, các loại thực phẩm này cầu mong mình sẽ được khách hàng lựa chọn, để thoát khỏi kệ hàng buồn tẻ và bắt đầu một hành trình thú vị. Tuy nhiên, khi biết rằng sau khi được khách hàng mang về nhà, tất cả chúng sẽ bị “tiêu thụ”, những thực phẩm này đã rất buồn bã, thất vọng.
Nhân vật chính của phim là anh chàng xúc xích Frank. Cậu ta quyết tâm không để kết cục kinh khủng đó xảy ra với mình và tìm cách bỏ trốn. Cậu ta quyết tâm khám phá bằng được ý nghĩa của sự tồn tại của mình, và thực hiện một cuộc hành trình cùng với những người bạn có chung mục đích - thoát khỏi số mệnh đã sắp đặt.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp