Thursday, 09/08/2018 - 08:06:10

Rắn vào vườn gây náo loạn, bị cô giáo bắt


Cô giáo khoe con rắn vừa bắt được (Gia Đình Mới)

LÀO CAI - Một con rắn hổ mang có kích thước vừa phải, không lớn lắm, đã bị đưa lên mạng xã hội, sau khi nó bị hai cô giáo vây bắt bằng tay không.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bài viết của Phương Bún trên Facebook, ghi lại hai đoạn video cho thấy một cô giáo mầm non đã “dũng cảm” dùng tay không để bắt con rắn đang ở trong khuôn viên trường học.

Theo chia sẻ của cô Phương Bún, đây là các giáo viên đang dạy tại một trường mầm non tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Đoạn video đầu tiên cho thấy hình ảnh một con rắn màu đen xám, phần cổ có hai mang bè ra trông rất giống với loài rắn hổ mang, một loài rắn độc, di chuyển nhanh.

Đoạn video thứ hai là sự vui mừng của mọi người xung quanh khi hai cô giáo đã bắt được con rắn. Một cô còn dùng tay không để vào bắt nó, sau đó cầm chặt đầu rắn, không cho nó chạy thoát.

Sau khi video đăng tải, rất nhiều người vào khen ngợi và bày tỏ lòng khâm phục đối với các cô giáo mầm non này. Tuy nhiên, cũng có người chia sẻ sự lo lắng khi dùng tay không bắt rắn như vậy.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp