Sunday, 10/06/2018 - 10:08:38

Rắn bị đứt đầu vẫn cắn người hại nó, suýt giết chết ông ta


Đầu con rắn bị đứt tại nhà ông Jeremy Sutcliffee. (Hình do bà Jennifer Sutcliffe chụp)

CORPUS CHRISTI - Một người ở Texas đang hồi phục sau khi ông nói rằng cái đầu của một con rắn rung chuông đã cắn ông, mấy phút sau khi ông vừa mới chặt đứt đầu nó.

Người giết rắn là chồng của bà Jennifer Sutcliffe. Ông Jeremy bị cắn vào ngày 27 tháng Năm, tại đằng sau sân nhà gần hồ Corpus Christi Lake.

Bà Sutcliffe kể với đài KIII-TV rằng hai vợ chồng đang làm công việc ngoài sân, thì bỗng bà bắt gặp con rắn rung chuông dài 4 feet (1.2 mét). Bà nói rằng chồng bà đã dùng một cái xẻng để chặt đầu con rắn, nhưng khi ông cầm đầu vứt đi thì nó cắn ông.

Bà Sutcliffe nói rằng con rắn “trút hết nọc độc vào người ông ngay lúc đó, vì nó không còn thân nữa, và ngay lập tức chồng bà bắt đầu co giật và chảy máu ở bên trong, và mất đi thị giác.”

Ông được máy bay trực thăng chở tới một bệnh viện. Các bác sĩ từng nói rằng chắc ông sẽ không qua khỏi.

Bà Sutcliffe nói với đài truyền hình. “Một người bình thường bị rắn cắn sẽ nhận được từ hai tới bốn liều thuốc chống nọc độc. Còn chồng tôi thì phải 26 liều.”

Chồng bà đã trong tình trạng ổn định, nhưng chức năng thận bị suy giảm.
Bác sĩ nói rằng hiếm khi người ta chết sau khi bị rắn cắn, nếu họ được đưa đến nhà thương kịp thời. Tuy vậy, vẫn có từ một cho tới hai người chết mỗi năm ở Texas vì nọc độc của rắn, theo Cơ Quan Công Viên và Động Vật Hoang Dã của tiểu bang cho biết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising