Friday, 16/09/2016 - 08:35:01

Rams ký gia hạn hợp đồng với Michael Brockers

Michael Brockers (bên phải) đang rượt bắt tay chạy banh DuJuan Harris của San Francisco 49ers vào đêm thứ Hai vừa qua. (Getty Images)

 

Rams đã quan tâm đến một trong những cầu thủ thuộc dạng chuyển nhượng tự do bằng cách ký hợp đồng gia hạn với hậu vệ tackle Michael Brockers thêm 3 năm, giữ anh ở với Los Angeles cho đến mùa 2019, câu lạc bộ thông báo hôm thứ Năm.

“Giữ Michael là ưu tiên hàng đầu đối với câu lạc bộ chúng tôi,” huấn luyện viên trưởng Jeff Fisher của Rams nói. “Mặt tiền phòng ngự luôn luôn quan trọng đối với chúng tôi, và Michael là một phần không thể thiếu trong hệ thống phòng ngự đó kể từ khi chúng tôi tuyển mộ anh. Chúng tôi rất phấn khởi vì anh sẽ tiếp tục sự nghiệp football cùng với chúng tôi ở Los Angeles.”

Michael là tuyển thủ số 14 trong toàn đợt 2012, hậu vệ húc thuộc đội hình chính thức trong hàng phòng ngự của Rams. Trước khi được gia hạn thêm, anh được trả lương $6.146 triệu cho mùa đấu năm nay.
Cho đến Tuần 1 mùa giải 2016, anh đã chơi 62 trận chuyên nghiệp, 61 lần là cầu thủ chính.

Nhiều nhiệm vụ của Brockers không xuất hiện ở các bảng thống kê số liệu trận đấu, vì anh thường xuyên chơi đội kép, giải tỏa các hậu vệ chung quanh. Thế nhưng Brockers đã có 287 cú húc tackle, 14.5 cú sack quarterback, 3 lần buộc vấp trong những năm đầu sự nghiệp. Anh có 13 cú húc đẳng cấp trong trận mở đầu mùa giải trên sân nhà đụng Seahawks năm ngoái.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp