Wednesday, 31/07/2019 - 07:18:21

Quạt Dyson đắt hàng vì xuất hiện trong hình chụp Nữ Hoàng Anh


Máy quạt tân tiến hiệu Dyson nằm ở phía sau, bên phải, trong buổi tiếp xúc giữa Nữ Hoàng Anh và tân Thủ Tướng Boris Johnson. (The Royal Family)


LONDON - Doanh số bán của quạt hiệu Dyson bất ngờ tăng vọt, sau khi sản phẩm này vô tình xuất hiện trong bức hình chụp tại dinh thự riêng của Nữ hoàng Anh. Trong bức hình chụp tại phòng khách của cung điện Buckingham, Nữ Hoàng Elizabeth II đang gặp gỡ tân Thủ Tướng là ông Boris Johnson. Tuy nhiên, chiếc quạt hiệu Dyson đứng cạnh lò sưởi đã thu hút sự chú ý, do có thiết kế hiện đại với màu kim loại sáng bóng, nổi bật giữa các đồ nội thất cổ điển. Bức hình đã khiến những người hâm mộ hoàng gia đổ xô đi tìm mua chiếc quạt Dyson.
Đây là loại quạt không cánh có giá $600 Mỹ kim, có thể quạt mát, hoặc sưởi ấm, và lọc không khí, với khả năng loại bỏ 99.97% bụi bẩn nhỏ tới mức 0.3 micron. Tuy nhiên, trang web của Dyson đã thông báo ngưng bán sản phẩm này từ tháng Ba.

Tại chuỗi cửa hàng John Lewis ở Anh, sản phẩm cũng luôn trong tình trạng hết hàng. Một số người dùng cho rằng đây chỉ là một chiếc quạt có thêm chức năng sưởi đắt tiền, nên không việc gì phải săn lùng như vậy. Tuy nhiên, những người trung thành với hoàng gia lại tin rằng có lẽ phẩm chất của chiếc quạt này rất tốt, nên mới được điện Buckingham mới lựa chọn.

Thành công của máy hút bụi, quạt và máy sấy tóc hiệu Dyson đã giúp người sáng lập ra công ty, nhà phát minh James Dyson, trở thành tỷ phú. Năm ngoái, doanh số toàn cầu của Dyson đã vượt qua 4 tỷ bảng Anh. Theo truyền thông, Dyson đã giàu hơn cả Nữ Hoàng Anh, với khối tài sản trị giá hơn 12.6 tỷ bảng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp